Từ lâu, khán giả đã quen nhìn thấy hình ảnh chàng “hoàng tử nhạc Pop” Justin Bieber kém sắc trên những mặt báo. Truyền thông liên tục đưa tin rằng tinh thần của Justin Bieber đang không ổn khiến nhiều người cho rằng nam ca sĩ đang lạm dụng chất kích thích. Thế nhưng, mới đây chính chủ đã lên tiếng rằng tất cả không phải sự thật.

 - Ảnh 4

Cụ thể, ngày 5/8 vừa qua, Justin Bieber bỗng lên tiếng trên trang cá nhân về những bức ảnh tiều tụy, kém sắc của anh mà truyền thông đăng tải. Theo nam ca sĩ, những bức hình này được chụp khi anh đang mắc bệnh Lyme (một bệnh lây truyền gây ban đỏ da, có thể ảnh hưởng đến não thần kinh, tim và khớp xương) và anh yêu cầu các phương tiện truyền thông ngừng sử dụng chúng.

Justin Bieber chia sẻ cảm nghĩ: “Truyền thông vẫn tiếp tục dùng những bức hình này và làm như tôi đang không ổn. Điều này khiến tôi vô cùng sốc”.

Nam ca sĩ bị chẩn đoán mắc bệnh Lyme vào năm 2019, từ đó anh bắt đầu phải vật lộn với căn bệnh hiếm gặp này. Anh đã từng gây chú ý khi xuất hiện với gương mặt kém sắc, da mặt sần sùi tại sự kiện diễn ra vào năm 2020. Căn bệnh đã khiến tình trạng da của Justin xấu đi rất nhiều.

 - Ảnh 4

Bên cạnh đó, “hoàng tử nhạc Pop” cũng than phiền rằng vì truyền thông vẫn cố tình chọn những bức hình xuống sắc của anh thay vì những bức ảnh đẹp “Tôi đã có vô số buổi chụp ảnh và có nhiều cơ hội cho giới truyền thông để họ chụp những bức ảnh khác. Thế nhưng họ vẫn chọn những tấm ảnh này để khiến tôi trông ốm yếu và tiều tụy. Điều đó là sai sự thật".

 - Ảnh 4

Trên thực tế, Justin luôn thông báo tới khán giả về tình trạng sức khỏe của mình, nhưng một số netizen lại chỉ tin rằng nam ca sĩ đã quá lạm dụng chất kích thích. Căn bệnh Lyme ảnh hưởng đến não, làn da và sức khỏe tổng thể của Justin Bieber. Nhiều lần nam ca sĩ xuất hiện trên đường với ống truyền ven trên tay khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

 - Ảnh 4

May mắn thay, sau thời gian điều trị tích cực, hiện tại tình trạng sức khỏe của Justin Bieber đã dần ổn định. Nhan sắc của anh đã được cải thiện rất nhiều so với 2 năm trước.