Trong 2 tháng vừa qua, JYP - công ty quản lý của hàng loạt nhóm nhạc nổi tiếng như TWICE, GOT7, ITZY,... đã “nhá hàng” video về nhóm nhạc nữ mới. Khác với mọi lần, JYP đã đăng hẳn những video từng thực tập sinh hát và nhảy và làm cho dân tình không khỏi trầm trồ. Những gương mặt mới này tuy còn rất trẻ nhưng đã sở hữu kỹ năng thuần thục. Bên cạnh đó, tất cả các thành viên đều vô cùng xinh đẹp.

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

Chỉ vài ngày trước, JYP lại tiếp tục tung ra video giới thiệu thành viên thứ 5 của nhóm có tên Bae (tên đầy đủ là Bae Jinsol). Ngay lập tức, cô bạn sinh năm 2004 này đã nhận được cơn mưa lời khen của CĐM. Trong video, Bae cover bài hát của nữ ca sĩ Dua Lipa đình đám, tuy nhiên giọng hát của cô bạn vẫn còn gây nhiều tranh cãi. Bù lại, gương mặt cùng thân hình của Bae thì rất “xịn sò”. Trong video, nữ idol xuất hiện với thần thái sang chảnh, cá tính lại có nét rất “tây” còn ở loạt ảnh hậu trường, Bae lại trông nhẹ nhàng, dễ thương và ngọt ngào. Điểm nhấn trên gương mặt của cô bạn chính là đôi môi căng mọng và sống mũi cao vút. Ngoại hình của Bae được nhận xét là “lai” giữa ITZY Ryujin và nữ thần Suzy. 

Bae là thành viên thứ 5 được giới thiệu.
Bae là thành viên thứ 5 được giới thiệu.
Nhan sắc của Bae...
Nhan sắc của Bae...
Được nhận xét là giống Suzy...
Được nhận xét là giống Suzy...
...và ITZY Ryujin.
...và ITZY Ryujin.

Tuy Bae mới 17 tuổi nhưng đã sở hữu vóc dáng hoàn hảo với vòng eo con kiến. Từ năm 15 tuổi, cô bạn đã cho thấy được vóc dáng vượt trội cùng tỷ lệ cơ thể siêu đẹp.

 - Ảnh 9

 

 - Ảnh 9

“Nghía” sang ảnh tốt nghiệp của Bae thì dân tình không khỏi trầm trồ. Khác với phong cách quyến rũ và cá tính trong video, Bae có nhan sắc trong sáng, thanh thuần trong ảnh tốt nghiệp. Ngắm nhìn những bức ảnh, ai cũng cho rằng rất có thể Bae sẽ trở thành nữ thần nhan sắc của Kpop thế hệ mới. 

 - Ảnh 9