Vào ngày 2/9 vừa qua, công ty giải trí JYP đã tung ra video cover lại ca khúc Full Moon của thực tập sinh Sullyoon. Ngay lập tức, video đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Sullyoon đã nhận được nhiều lời khen ngợi và sự quan tâm mặc dù cô còn chưa chính thức ra mắt. Cùng với Jinni, Sullyoon cũng là một gương mặt tân binh được khán giả yêu quý chỉ qua một video cover.

Jinni là thực tập sinh đầu tiên được giới thiệu.
Jinni là thực tập sinh đầu tiên được giới thiệu.
Tiếp sau đó là Sullyoon.
Tiếp sau đó là Sullyoon.

Được  biết, Sullyoon năm nay 17 tuổi, cô chỉ mới làm thực tập sinh từ năm 2020 nhưng đã có kỹ năng vô cùng ổn định. Nếu được ra mắt, Sullyoon sẽ là một trong những idol có thời gian đào tạo ngắn nhất công ty. Trước đó, “tình đầu quốc dân” Suzy cũng từng được ra mắt chỉ sau 6 tháng tập luyện. Sullyoon được nhận xét là có ngoại hình “nàng thơ” giống như đàn chị của mình. 

 - Ảnh 6

Nhận thấy sức hút của Sullyoon nên JYP đã tung thêm loạt ảnh hậu trường của video để chiều lòng dân tình. Mặc dù trang phục và trang điểm đơn giản nhưng cô bạn vẫn tỏa sáng. Bên cạnh đó, Sullyoon cũng sở hữu thân hình thon thả cùng chiều cao trên 1m65. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Sự mạnh mẽ của Jinni kết hợp cùng sự rạng rỡ của Sullyoon khiến khán giả càng thêm hi vọng vào nhóm nữ mới sẽ debut vào năm sau. Điều nhiều người lo lắng chính là stylist của công ty sẽ “dìm hàng” các nhan sắc xinh đẹp bằng loạt thời trang khó hiểu và lối trang điểm kỳ lạ như thời gian vừa qua.