Trong một nhóm bạn thân thì thường có một người rất thích “sống ảo”, họ tự biết cách chụp ảnh đẹp và cũng chụp đẹp cho những người bạn của mình. Thế nhưng “đời không như mơ”, những “thánh sống ảo” này lại có người bạn thân không hề biết chụp ảnh. Kaity Nguyễn đã có một trải nghiệm “dở khóc dở cười” khi nhờ Trang Hý chụp ảnh cho mình.

 - Ảnh 5

Tối hôm qua (2/12), nữ diễn viên Kaity Nguyễn đã đăng tải hình ảnh đi ăn cùng Trang Hý tại một nhà hàng. Ngỡ như sẽ có những bức ảnh sang chảnh trên mạng xã hội, tuy nhiên nhờ sự giúp đỡ của bạn thân, Kaity Nguyễn mang về cho mình loạt ảnh xem xong chỉ biết “cạn lời”. Bức ảnh Trang Hý chụp cho Kaity Nguyễn không chỉ rung lắc mà còn chớp ngay khoảnh khắc bạn chưa tạo dáng xong. Nhìn vào bức ảnh này, Kaity Nguyễn chỉ biết thở dài và nói: “Quá chán bà Trang Hý…”.

 - Ảnh 5

Giải thích về những bức ảnh rung mờ này, Trang Hý cho biết đây là sự cố vì cô… ăn nhiều chân gà nên hơi run tay. Nhưng Kaity Nguyễn khó mà chấp nhận được lý do này vì Trang Hý đã chụp đến 20 bức ảnh mờ như vậy. 

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Bài đăng của Kaity Nguyễn khiến dân tình cười bò. Bên cạnh đó, có một số người cũng an ủi Kaity vì họ cũng từng ở trong hoàn cảnh giống như nữ diễn viên:

- Xem xong mới thấy được an ủi. Hóa ra không phải chỉ một mình mình có đứa bạn giống bà Kaity Nguyễn. 

- Kaity chụp sao cũng xinh đẹp. Đừng buồn quá nha chị ơi. Xin lỗi chị nhưng xem ảnh buồn cười quá. Hài thiệt chứ. 

- Thôi đừng có buồn nha chị, chị luôn xinh đẹp trong mắt em. Em cũng bị giống chị Trang nè, chắc chị không cố ý đâu mà lỡ cố ý thì xu thôi chứ không gì. 

Dù bị chụp ảnh “dìm” nhưng Kaity Nguyễn vẫn giữ được phong độ nhan sắc của mình. Sau khi giảm cân, gương mặt của nữ diễn viên trẻ trở nên thon gọn hơn rất nhiều. Nhan sắc của cô được đánh giá có thể trở thành “ngọc nữ màn ảnh Việt” tương lai. 

Kaity Nguyễn tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Bình Kaity, sinh năm 1999. Cô là nữ diễn viên người Mỹ gốc Việt hiện đang hoạt động tại Việt Nam. Vào đầu năm 2018, Kaity Nguyễn lần đầu xuất hiện với vai chính (Linh Đan) trong bộ phim điện ảnh Em chưa 18 do đạo diễn Charlie Nguyễn và Hãng phim Chánh Phương sản xuất. Em chưa 18 từng giữ vị trí phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20, phim đoạt giải Bông Sen Vàng và diễn viên Kaity Nguyễn đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (Ảnh hậu Bông Sen Vàng trẻ tuổi nhất lịch sử). 

 - Ảnh 5