Sau khi kết thúc ghi hình cho Running Man VietNam, Karik lại tất bật chuẩn bị cho Rap Việt. Ngoài xuất hiện trong các chương trình truyền hình gần như Karik chỉ cập nhật tình hình của mình thông qua Facebook là chủ yếu.

Karik ẩn ý chuyện giải nghệ qua bài đăng MXH mới nhất khiến fan lo lắng  - Ảnh 3
Karik ẩn ý chuyện giải nghệ qua bài đăng MXH mới nhất khiến fan lo lắng  - Ảnh 2

Nhưng trái ngược với những bài đăng vui vẻ trước kia, Karik trong những ngày gần đây đã cập nhật những dòng trạng thái đầy tâm sự khiến fan không khỏi lo lắng, anh viết: "Với mục đích phát triển bản thân và cải thiện khuyết điểm Karik đã từng rất muốn vào các hội nhóm từ khi các forum (cộng đồng) còn lớn mạnh nhưng điều đó dường như đã không tồn tại cho tới thời điểm này, khi thời gian Karik dành cho nghề không còn nhiều nữa".

Không những thế, trong dòng trạng thái vừa được đăng tải gần đây nhất, Karik còn nói về chuyện cuộc sống ngắn ngủi khiến dân tình hoang mang.

Karik ẩn ý chuyện giải nghệ qua bài đăng MXH mới nhất khiến fan lo lắng  - Ảnh 1

Fan ruột của Karik đều biết anh người đa sầu đa cảm, sống nội tâm và thường không mấy bộc bạch suy nghĩ ra bên ngoài. Trước đây, dù có tâm sự gì Karik cũng cố gắng trấn an mọi người rằng mình vẫn ổn. Đây có lẽ là lần đầu tiên anh dốc hết tâm tư tình cảm trên mạng xã hội thế này. Điều này khiến các fan hâm mộ không khỏi lo lắng.

Karik ẩn ý chuyện giải nghệ qua bài đăng MXH mới nhất khiến fan lo lắng  - Ảnh 4

Dưới dòng trạng thái ẩn ý của Karik mọi người để lại rất nhiều bình luận khen ngợi anh tại Rap Việt, bên cạnh đó người hâm mộ cũng hy vọng Karik có thể cân bằng lại cảm xúc, suy nghĩ tích cực và mong những lời anh nói chỉ là lyrics trong bài rap mới.

Karik ẩn ý chuyện giải nghệ qua bài đăng MXH mới nhất khiến fan lo lắng  - Ảnh 5