Karik bỗng chia sẻ về điều tủi thân khi tham gia Running Man mùa 2

Hà Chi
Hóa ra sự tủi thân của Karik cũng là nỗi niềm không của riêng ai.

Running Man Việt Nam là phiên bản Việt hóa của chương trình truyền hình thực tế đình đám của Hàn Quốc - Running Man. Chương trình được thực hiện dưới sự hợp tác của Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, đài SBS của Hàn Quốc và công ty Đông Tây Promotion. 

Karik bỗng chia sẻ về điều tủi thân khi tham gia Running Man mùa 2 - Ảnh 1

 

Sau thành công của mùa 1, nhà sản xuất quyết định làm mùa 2 với sự tham gia của 8 thành viên: Ninh Dương Lan Ngọc, Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Thúy Ngân, Karik, Liên Bỉnh Phát. Nhà sản xuất chính của chương trình - đài SBS cho biết, mùa 2 sẽ trở lại với quy mô lớn hơn nhằm tăng sự hấp dẫn. Vì vậy mà cũng có những trò chơi với mức độ thử thách cao hơn dành cho các thành viên trong show.

Mới đây, Karik đã có những bày tỏ khi được tham gia Running Man Việt Nam - Chơi Là Chạy với tư cách là thành viên chính. Mặc dù chương trình đem lại rất nhiều niềm vui nhưng Karik lại đặt ra câu hỏi “Liệu mình có phù hợp với chương trình hay không”. Lý do anh đưa ra vì đã nhiều lần để lộ thân hình kém săn chắc trên chương trình. Trong buổi livestream, Karik nói: "Nói thiệt với mọi người là mình tủi thân dã man về cân nặng của mình. Mình thấy ai chạy cũng rất nhanh, làm mọi thứ năng nổ và nhiều năng lượng, chỉ có mình là thấy ngày càng chậm. Đôi khi mình bị ám ảnh cân nặng quá, không giảm cân kịp nên lên mặt ú nù”

Karik bỗng chia sẻ về điều tủi thân khi tham gia Running Man mùa 2 - Ảnh 2

 

Karik nói tiếp, anh chậm chạp không phải vì chấn thương ở chân mà vì tính cách thích nghi khá chậm. Trước nỗi ám ảnh của Karik, nhiều người lo rằng anh sẽ không tiếp tục xuất hiện trong mùa tiếp theo của Running Man Việt Nam.

Karik bỗng chia sẻ về điều tủi thân khi tham gia Running Man mùa 2 - Ảnh 3
Karik bỗng chia sẻ về điều tủi thân khi tham gia Running Man mùa 2 - Ảnh 4

Karik tên thật là Phạm Hoàng Khoa, sinh năm 1989 tại Hà Nam. Anh được biết đến với tư cách là rapper người Việt đầu tiên giành giải thưởng MTV Việt Nam vào năm 2011. Một số ca khúc nổi tiếng của Karik là: Anh Không Đòi Quà, Người Lạ Ơi, Em Bé, Đêm Nay Không Ngủ,... Hiện tại, ngoài Running Man Việt Nam, Karik còn đảm nhận vai trò HLV trong chương trình Rap Việt.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Karik bỗng chia sẻ về điều tủi thân khi tham gia Running Man mùa 2 tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác