Tối thứ 7 tuần này (27/11), Rap Việt tập 7 sẽ tiếp tục lên sóng và mở ra vòng Đối Đầu cực căng thẳng bởi năm nay chất lượng thí sinh cao hơn hẳn mùa 1, năng lực của các thành viên trong đội cũng khá đồng đều. Năm ngoái Team Wowy là đội mở đầu cho vòng Đối Đầu, năm nay thế trận thay đổi, đội Karik sẽ đảm nhiệm vai trò “khai mạc” vòng thi hay nhất của cuộc thi. 

Ở phần teaser tập 7 được chương trình hé lộ trước đó, nhiều khán giả đã đồn đoán 3 thí sinh Mai Âm Nhạc - Coldzy - Seachains sẽ đối đầu cùng nhau. 

                                 

HLV Karik nhận xét về cô nàng với các vị HLV khác đầy từ hào:  "Hôm nay em muốn chứng minh cho mọi người thấy là Mai hoàn toàn xứng đáng và Mai đang ở một level khác...".

Karik khen ngợi Mai  m Nhạc, khẳng định “Mai ở một level khác cao hơn” mọi người nghĩ - Ảnh 2

Ngay sau đó, Giám khảo JustaTee cũng khẳng định: "Mai Âm Nhạc cũng cực kì khác" trong khi HLV Wowy gật gù: "Sự phát triển của Mai Âm Nhạc quả thực là điều ấn tượng", HLV Rhymastic cũng nhấn mạnh về "sự bứt phá của Mai".

Karik khen ngợi Mai  m Nhạc, khẳng định “Mai ở một level khác cao hơn” mọi người nghĩ - Ảnh 3

Ở vòng Chinh Phục, phần thể hiện của Mai Âm Nhạc nhận nhiều ý kiến trái chiều, nhiều khán giả cho rằng cô có lối rap thô cứng , flow không hấp dẫn, chưa thể hiện được tất cả những thông điệp trong bài hát mà cô muốn truyền tải. Thậm chí một bộ phận anti fan mộ khác còn nghi ngờ chương trình cho cô nàng đi tiếp vào vòng trong chỉ để giữ chân người xem.

                       
Karik khen ngợi Mai  m Nhạc, khẳng định “Mai ở một level khác cao hơn” mọi người nghĩ - Ảnh 1

Nhưng dựa theo những lời nhận xét của các vị HLV và giám khảo cộng thêm một vài câu rap được hé lộ ở phần teaser có thể thấy Mai Âm Nhạc đã phát huy được điểm mạnh, khắc phục điểm yếu và thể hiện rất tốt bài rap của mình. Liệu Mai Âm Nhạc có thực sự bứt phá, hãy cùng theo dõi và đón chờ thêm nhiều thông tin mới nhất về Rap Việt từ Thiennien.vn nhé!