Sau chuỗi ngày bận rộn chạy show, cuối cùng Karik cũng đã có thời gian để livestream trò chuyện với các fan vào tối ngày 15/11. Vì lâu ngày không xuất hiện, tương tác với người hâm mộ nên buổi livestream của anh đã nhanh chóng thu hút hơn 20 nghìn lượt xem. Nam rapper chủ yếu chia sẻ về tình hình công việc, sức khỏe và giải đáp các câu hỏi liên quan đến 2 chương trình mà anh đang tham gia là Rap Việt và Running Man Vietnam. 

Karik tủi thân khi fan gọi bằng bác, “tự nhiên thấy già dễ sợ” - Ảnh 3


Trong lúc đang chăm chú đọc bình luận của fan, Karik đã sững sờ trước lời chào đến từ một người hâm mộ nhí: “Cháu chào bác Karik”. Đọc được dòng chữ có người gọi mình bằng bác, Karik "trố mắt" sững sờ, hỏi kỹ lại: "Bác?".

Karik tủi thân khi fan gọi bằng bác, “tự nhiên thấy già dễ sợ” - Ảnh 2

Ngay sau đó nam rapper cũng lên tiếng trần tình: “Thật ra, mình cũng biết mình già đó nhưng chắc chưa đến nỗi lên chức "bác" đâu ạ! Có thể gọi bằng "chú" cũng được mà. Mà thật ra, nghe gọi bằng "chú", tôi cũng tủi thân quá! Tự nhiên thấy tôi già dễ sợ.

Karik tủi thân khi fan gọi bằng bác, “tự nhiên thấy già dễ sợ” - Ảnh 1

Thấy Karik tủi thân nên nhiều người đã an ủi và giải thích rằng do các bé mẫu giáo hâm mộ anh nên bố mẹ mới nhắn tin thay các bé để chào chú Karik.

Karik là một rapper nổi tiếng tại Việt Nam, anh được đông đảo khán giả yêu mến không chỉ bởi tài năng âm nhạc mà còn bởi ngoại hình điển trang và cách nói chuyện hài hước dí dỏm. Sau khi tạo được tiếng vang nhờ Rap Việt mùa 1, tên tuổi của Karik ngày càng được phủ sóng rộng rãi hơn, anh cũng thường tham gia vào các game show truyền hình và cả game show thực tế Running Man Vietnam. 

Karik tủi thân khi fan gọi bằng bác, “tự nhiên thấy già dễ sợ” - Ảnh 6
Karik tủi thân khi fan gọi bằng bác, “tự nhiên thấy già dễ sợ” - Ảnh 5

Nói về sự góp mặt của mình trong Running Man Vietnam, Karik bộc bạch, anh là người đa sầu đa cảm và hay suy nghĩ nhiều vì vậy luôn lo lắng mình có đem đến năng lượng tích cực cho khán giả hay không. Tuy nhiên sau tất cả Karik vẫn rất vui và hạnh phúc bởi Running Man Vietnam đã cho anh nhiều bài học về kiềm chế cảm xúc, luyện tập thể lực và cả sự kiên trì, bền bỉ vượt qua khó khăn.

Karik tủi thân khi fan gọi bằng bác, “tự nhiên thấy già dễ sợ” - Ảnh 8