Kể từ khi ra mắt, Apple đã bán được 1,2 tỷ chiếc iPhone 1Đây là chiếc iPhone đời đầu mà Apple trình làng vào năm 2007

Năm ngoái, cũng vào thời điểm này, Apple thông báo rằng kể từ năm 2007 họ đã bán được 1 tỷ thiết bị cầm tay thông minh. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ trong một năm, 200 triệu mẫu iPhone đã rời kho của Apple để tới với chủ nhân mới.

Ông Cook nhấn mạnh rằng doanh số iPhone hiện tại rất ấn tượng, đặc biệt là ở phân khúc cao cấp. Doanh số của iPhone 7 Plus đã vượt qua doanh số năm ngoái của iPhone 6s Plus. Đặc điểm hút khách của iPhone 7 Plus chính là camera kép.

"Kết quả kinh doanh của iPhone rất ấn tượng với nhu cầu mạnh mẽ ở phân khúc cao cấp. iPhone 7 là smartphone phổ biến nhất của chúng tôi và doanh số iPhone 7 Plus đã tăng đáng kể so với 6s Plus trong cùng kỳ năm ngoái. Kết hợp lại, iPhone 7 và 7 Plus có tốc độ tăng trưởng 2 con số so với năm ngoái", Tim Cook phát biểu.

Kể từ khi ra mắt, Apple đã bán được 1,2 tỷ chiếc iPhone 2

Hiện tại, cả thế giới đang chờ đợi iPhone 8 ra mắt vì đây là phiên bản iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone của Apple. Dự kiến, iPhone 8 không chỉ thay đổi hoàn toàn về thiết kế mà còn là mẫu iPhone đầu tiên được trang bị màn hình OLED gần như không viền, không còn nút home, công nghệ bảo mật 3D...

Theo Trí Thức Trẻ