Joy - Dogmom

Với những nội dung gần gũi chia sẻ cuộc sống và tình yêu thương dành cho chó mèo, kênh Tik Tok @joy.cudle.thedoggo đã đạt hơn 1 triệu lượt thích và 68,6 nghìn người theo dõi.

Kem Bánh Quế, Joy - Dogmom lọt top 3 nhà sáng tạo nội dung nổi bật trên TikTok - Ảnh 1

Được biết chủ kênh là chị Thư và người bạn đời của mình. Cuộc gặp định mệnh của 2 anh chị gắn liền với những bé chó, mèo đáng thương và cũng nhờ chúng mà cặp đôi gắn bó lâu dài với nhau. 
Đa số các clip trên kênh Tik Tok của anh chị đều xoay quanh cuộc sống về chó mèo, cách làm xe lăn cho chó mèo bị liệt. Những chủ đề này không chỉ được hội yêu pet quan tâm mà tất cả mọi người đều bị thu hút bởi tình yêu của 2 anh chị dành cho chó mèo.

Kem Bánh Quế, Joy - Dogmom lọt top 3 nhà sáng tạo nội dung nổi bật trên TikTok - Ảnh 2

2 vợ chồng chị Thư đã thành lập công ty Forever Wheelchair chuyên sản xuất xe lăn cho chó, mèo và đăng ký sở hữu trí tuệ trong năm nay. Bên cạnh đó 2 anh chị còn lập ra quỹ "Happy Sell - Happy Share" để ủng hộ cho các trạm cứu hộ động vật tại TP HCM. 

Miwan - Naki

Miwan (Trần Minh Quân) và Naki (Nguyễn Trương Nhật Kỳ) là chủ sở hữu kênh Tik Tok @miwanandnaki đang được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. 

Kem Bánh Quế, Joy - Dogmom lọt top 3 nhà sáng tạo nội dung nổi bật trên TikTok - Ảnh 5

Cả hai thường là clip chia sẻ về cuộc sống, kiến thức, tâm lý hay những câu chuyện thường ngày về tình yêu của cặp đôi đồng tính. Bởi đây là những câu chuyện mà họ đã trải qua, từ việc bị gia đình cấm cản đến việc những người xung quanh dị nghị hay thậm chí là cách để nắm bắt hiểu và thông cảm cho tâm lý của đối phương đều được cặp đôi chia sẻ một cách văn minh. Hiện kênh Tik Tok @miwanandnaki đã chạm mốc 1,4 triệu người theo dõi và 27,9 triệu lượt thích.

Kem Bánh Quế, Joy - Dogmom lọt top 3 nhà sáng tạo nội dung nổi bật trên TikTok - Ảnh 6
Kem Bánh Quế, Joy - Dogmom lọt top 3 nhà sáng tạo nội dung nổi bật trên TikTok - Ảnh 7

Kem Bánh Quế

Nếu là một người thường xuyên sử dụng MXH Tik Tok chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với những clip làm kem hay bán kem của 3 anh Tây tại Nha Trang, Việt Nam. Đó cũng là 3 anh chàng đã sáng lập ra kênh Tik Tok Kem Bánh Quế, Artem Nevmyvaka, Serghii Koavlenko (người Ukraine) và  Sergei Loginov (người Nga). 

Kem Bánh Quế, Joy - Dogmom lọt top 3 nhà sáng tạo nội dung nổi bật trên TikTok - Ảnh 4

Artem là người khởi xướng và cũng là người đầu tiên đặt nền móng cho kênh Kem Bánh Quế, trong một lần nhìn thấy xe đẩy bán kem anh đã quyết định mua lại và mưu sinh bằng nghề này. Vốn chỉ định đăng tải những clip hài hước cho mọi người thư giãn, nhưng sự kết hợp ăn ý và dí dỏm của Artem và 2 người bạn của mình lại thu hút rất nhiều sự quan tâm nên kênh Tik Tok đã nhận được rất nhiều yêu mến tư cư dân mạng. Hiện tại kênh TikTok @kembanhque đã đạt 2,3 triệu người theo dõi và 29,2 triệu lượt thích. 

Kem Bánh Quế, Joy - Dogmom lọt top 3 nhà sáng tạo nội dung nổi bật trên TikTok - Ảnh 3