Tập 6 Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng vào tối ngày 20/11, Obito, 3a3y 9ang…. là những thí sinh cuối cùng góp mặt trong vòng chinh phục, họ cùng là những cái tên trong nhóm hoàn thiện đội hình của các đội. 

Obito

Là một sính có xuất phát điểm tốt, chung nhà OTD Gang với Seachains, Lăng LD, Ricky Star, Obito đã thành công chinh phục được 4 vị HLV và trở thành chiến binh cuối cùng của đội Binz.

Kết quả Rap Việt mùa 2 tập 6: Obito đội Binz, rapper xứ Nghệ về với Wowy - Ảnh 2

$A Milo

Màn trình diễn khuấy động sân khấu có tên Mời Em Về Với Đội Của Anh m $A Milo đã thể hiện đã nhận được 2 chọn từ HLV Rhymastic và Binz và giúp anh về với đội của Binz. 

Kết quả Rap Việt mùa 2 tập 6: Obito đội Binz, rapper xứ Nghệ về với Wowy - Ảnh 1

TDO Kwan

Trình diễn một tác phẩm nhẹ nhàng về mẹ, TDO Kwan không truyền tải thông điệp một cách nhẹ nhàng mà lựa chọn đẩy tác phẩm lên cao trào, da diết. Nhận được 3 sự lựa chọn từ Rhymastic, Binz, Wowy, tuy nhiên Binz và Wowy đã đủ thành viên do đó TDO Kwan đã trở thành chiến binh đội Rhymastic, anh chàng cũng là thành viên cuối cùng của đội “Thiện Âm Thanh”.

Kết quả Rap Việt mùa 2 tập 6: Obito đội Binz, rapper xứ Nghệ về với Wowy - Ảnh 3

Hoàng Anh

Lời tự sự trong bài rap về mẹ của Hoàng Anh đã thành công chinh phục được HLV Wowy, anh chàng cũng nhận thêm một chiếc đạp chọn ủng hộ từ HLV Rhymastic. Trở thành mảnh ghép cuối cùng của đội Wowy, Hoàng Anh đã nhận một món đồ chơi của người thầy của mình, anh chàng phấn khích đến nỗi hứa rằng sẽ giữ món quà đến khi kết thúc sự nghiệp Rap của mình. 

Kết quả Rap Việt mùa 2 tập 6: Obito đội Binz, rapper xứ Nghệ về với Wowy - Ảnh 4

Baby Gang

Tạo ấn tượng bằng màn rap bằng tiếng Nghệ An trong phần giao lưu đã trở thành thí sinh đặc biệt nhất tại Rap Việt mùa 2. Anh chàng đã trở thành chiến binh đội Wowy (chương trình quyết định tạo thêm cơ hội cho thí sinh nên HLV được chọn thêm thành viên). Được đánh giá là thí sinh tài năng có cá tính, Baby Gang được kỳ vọng sẽ tạo nên sự đột phá trong những vòng sau. 

Kết quả Rap Việt mùa 2 tập 6: Obito đội Binz, rapper xứ Nghệ về với Wowy - Ảnh 5

EMD

Biểu diễn ở phần cuối do đó cơ hội cho EMD cũng thu hẹp hơn, bài hát chưa có sự đột phá cộng thêm lyric kém chặt chẽ do đó EMD đã phải dừng chân ở vòng thi này. 

Kellie

Nữ rapper trẻ tuổi nhất Rap Việt, Kellie 17 tuổi đã thành công chinh phục thêm tấm vé mở rộng của HLV Binz. Dù tuổi đời còn khá non trẻ tuy nhiên khả năng rap của Kellie được nhận xét có khả năng kiểm soát tốt không kém gì các rapper nam, flow cũng rất chắc, bố cục lyric bài hát cũng rất hiện đại. 

Kết quả Rap Việt mùa 2 tập 6: Obito đội Binz, rapper xứ Nghệ về với Wowy - Ảnh 7

Freaky

Phần trình diễn đậm chất Karik của Freaky dù rất khó khăn để thuyết phục được vị HLV duy nhất còn thiếu thí sinh nhưng anh chàng vẫn nhận về 4 sự lựa chọn. Do chương trình mở thêm cho mỗi HLV được chọn thêm 1 thí sinh, do đó khán giả lại được chứng kiến màn khẩu chiến tranh giành chiến binh ở phần cuối chương trình của Karik và Rhymastic. Tuy nhiên cuối cùng 2 giám khảo đã quyết định đưa Freaky về đội Karik. 

Kết quả Rap Việt mùa 2 tập 6: Obito đội Binz, rapper xứ Nghệ về với Wowy - Ảnh 8


Trên đây là kết quả của tập 6 Rap Việt, tập cuối cùng của vòng chinh phục tìm kiếm thí sinh cho các đội. Hãy cùng chờ đón những tập sau để xem các chiến binh Rap Việt sẽ thể hiện gì và tỏa sáng nhưng thế nào ở vòng 2.