Kết quả Rap Việt mùa 2 tập 5: Lil Wuyn 4 sự lựa chọn, SIDIE và Dlow đua nhau tỏa sáng

Trà Chank
Lil Wuyn, SIDIE và Dlow,... là những thí sinh góp mặt trong tập 5 của Rap Việt, họ nhận được lựa chọn từ HLV nào và trở thành chiến binh của đội ai?

Tập 5 Rap Việt mùa 2 đã chính thức phát sóng vào tối ngày 13/11, tại tập phát sóng này có sự góp mặt của một số thí sinh nổi tiếng và tài năng như Lil Wuyn,  SIDIE,  Killic, Dlow, Im Possible,...

Kết quả Rap Việt tập 5 như sau:

SIDIE

Bài hát SIDIE  thể hiện có tên Bánh Cuốn, đây là tác phẩm được lấy cảm hứng từ bài Bánh Trôi Nước. Dù trình diễn rất lôi cuối cùng lời bài hát được đầu tư nhiều chất xám tuy nhin thí sinh nữ duy nhất trong tập 5 chỉ nhận được 1 chọn từ HLV Karik, với sự lựa chọn này SIDIE chính thức gia nhập team Karik. 

Kết quả Rap Việt tập 5: Lil Wuyn 4 sự lựa chọn, SIDIE và Dlow đua nhau tỏa sáng - Ảnh 7
Kết quả Rap Việt tập 5: Lil Wuyn 4 sự lựa chọn, SIDIE và Dlow đua nhau tỏa sáng - Ảnh 8

Phaos

Phaos cũng là thí sinh chỉ nhận được 1 sự lựa chọn từ Wowy, vị HLV chơi trội nhất Rap Việt mùa 2 chia sẻ, Phaos là một thí sinh mình cần có trong chiến thuật của vòng 2. 

Kết quả Rap Việt tập 5: Lil Wuyn 4 sự lựa chọn, SIDIE và Dlow đua nhau tỏa sáng - Ảnh 11
Kết quả Rap Việt tập 5: Lil Wuyn 4 sự lựa chọn, SIDIE và Dlow đua nhau tỏa sáng - Ảnh 10

Lai Bom Bom

Dù có màn trình diễn khuấy động sân khấu tuy nhiên Lai Bom Bom vẫn chưa thể thuyết phục được các vị HLV, anh chàng không nhân được sự lựa chọn nào và phải dừng cuộc chơi tại vòng Chinh Phục. 

Kết quả Rap Việt tập 5: Lil Wuyn 4 sự lựa chọn, SIDIE và Dlow đua nhau tỏa sáng - Ảnh 2
Kết quả Rap Việt tập 5: Lil Wuyn 4 sự lựa chọn, SIDIE và Dlow đua nhau tỏa sáng - Ảnh 1

Dlow

Làm mới bản hit Black Jack của Soobin Hoàng Sơn cực kỳ thành công, Dlow đã thuyết phục hoàn toàn được 4 vị HLV và nhận được rất nhiều lời khen. Sau hơn 10 phút các HLV giành giật thí sinh, BGK đã đưa Dlow về với đội của Rhymastic. 

Kết quả Rap Việt tập 5: Lil Wuyn 4 sự lựa chọn, SIDIE và Dlow đua nhau tỏa sáng - Ảnh 16
Kết quả Rap Việt tập 5: Lil Wuyn 4 sự lựa chọn, SIDIE và Dlow đua nhau tỏa sáng - Ảnh 17

Killic

Là một thí sinh có đầy đủ những yếu tố để trở thành một rapper biểu diễn, tuy nhiên bài hát mà anh chàng dự thi thi lại khá mơ hồ, thiếu cảm xúc và chưa chạm được tới trái tim khán giả. Tự nhận ra điểm yếu của mình nên ngay từ đầu Killic đã rất mong muốn được gia nhập đội của HLV Karik để cải thiện bản thân. Đúng như mong đợi, Killic nhân được 1 chọn và trở thành thí sinh đội Karik.

Kết quả Rap Việt tập 5: Lil Wuyn 4 sự lựa chọn, SIDIE và Dlow đua nhau tỏa sáng - Ảnh 14

Im Possible

Im Possible nhận được 3 lựa chọn từ các HLV Rhymastic, Binz và Wowy, tuy nhin lựa chọn của Wowy là do Karik ấn đạp vì ths sự lựa chọn này đã bị Wowy phủ nhận. Mặc những lời lôi kéo của Rhymastic, 2 vị BGK đã quyết định cho Im Possible về đội Binz. 

Kết quả Rap Việt tập 5: Lil Wuyn 4 sự lựa chọn, SIDIE và Dlow đua nhau tỏa sáng - Ảnh 12
Kết quả Rap Việt tập 5: Lil Wuyn 4 sự lựa chọn, SIDIE và Dlow đua nhau tỏa sáng - Ảnh 13

Lil Wuyn 

Lil Wuyn là thí sinh duy nhất nhận được 4 chọn của cả 4 vị HLV. Được ấn định về với đội Karik nhưng đã nhận chiếc nón vàng cuối cùng và trở thành một chiến binh của đội Rhymastic. 

Kết quả Rap Việt tập 5: Lil Wuyn 4 sự lựa chọn, SIDIE và Dlow đua nhau tỏa sáng - Ảnh 3
Kết quả Rap Việt tập 5: Lil Wuyn 4 sự lựa chọn, SIDIE và Dlow đua nhau tỏa sáng - Ảnh 5

Trên đây là kết quả của tập 5 Rap Việt, Hãy cùng chờ đón những tập sau để xem các chiến binh Rap Việt sẽ thể hiện gì và tỏa sáng nhưng thế nào. 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Kết quả Rap Việt mùa 2 tập 5: Lil Wuyn 4 sự lựa chọn, SIDIE và Dlow đua nhau tỏa sáng tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

Hành trình tìm mật của "chị Ong cam"

Bạn nhỏ nào cũng biết đến bài hát về “Chị Ong nâu nâu nâu nâu” và bây giờ, chúng mình lại có “chị Ong cam cam cam cam” rất dễ thương trên sân khấu âm nhạc.

"Bông hồng lai" xinh đẹp

Vượt qua các đối thủ nặng ký, nữ ca sĩ Nancy Jewel Mcdonie (thành viên nhóm nhạc nữ Hàn Quốc: Momoland) đã xuất sắc đứng thứ hạng cao nhất trong Top 100 gương mặt phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2023 do tạp chí TC Candeler - chuyên trang phê bình độc lập về điện ảnh, nghệ thuật, sắc đẹp của Mỹ - bình chọn.