Kể từ khi tham gia bộ phim 11 Tháng 5 Ngày, Khả Ngân trở thành cái tên được khán giả yêu mến và luôn dõi theo. Dù đây là bộ phim đầu tay kể từ khi ra Bắc nhưng có thể thấy phong độ diễn xuất của cô nàng rất ổn định. Nữ diễn viên có màn hóa thân xuất sắc vào nhân vật để làm nổi bật được tính cách của Khả Ngân: vừa đanh đá, kiêu kì vừa tâm lí, tình cảm.

 - Ảnh 6

Trong phim có chi tiết Hải Đăng cùng Tuệ nhi đứng trò chuyện bên hồ cá sau đó Đăng vô tình đã xô ngã Nhi xuống nước. Điều đặc biệt là phân cảnh dưới nước này Khả Ngân gần như không trang điểm và để mặt mộc nhưng nhan sắc của cô nàng này vẫn vô cùng xinh đẹp. 

 - Ảnh 6

Trước đó trong chương trình Sao Nhập Ngũ 2017, Khả Ngân cũng lần đầu tiên khoe mặt mộc trên màn ảnh. Trong lúc ghi hình, nữ diễn viên gần như không trang điểm chỉ tô chút son cho đỡ nhợt nhạt. Khả Ngân từng tâm sự rằng, khi tham gia Sao Nhập Ngũ cô rất sợ khán giả thất vọng nếu thấy mình không xinh đẹp như những bức ảnh từng đăng lên MXH. Tuy nhiên sau đó cô cũng tự tin để mặt mộc để sống thật với bản thân mà không sợ bị mất điểm trước công chúng.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Trong suốt thời gian ghi hình Sao Nhập Ngũ, thay vì dậy sớm để trang điểm thật xinh đẹp thì nữ diễn viên chọn cách ngủ sớm, chấp nhận việc lên hình bị xấu miễn bản thân cô cảm thấy thoải mái nhất. Tuy nhiên khuôn mặt mộc của cô vẫn được khen ngợi bởi gần như không có một khuyết điểm nào.

 - Ảnh 6

Có lẽ nhờ việc chăm sóc da mặt tỉ mỉ cùng với những đường nét cân đối, hài hòa trên khuôn mặt nên Khả Ngân luôn tự tin kể cả khi không son phấn. Cô còn được khán giả ưu ái gọi là mỹ nhân mặt mộc của màn ảnh. Được biết, Khả Ngân luôn bám sát quy trình dưỡng da hằng ngày và dùng các loại máy rửa mặt chuyên dụng để làm sạch da trước khi sử dụng mỹ phẩm. 

 - Ảnh 6

Tham gia 11 Tháng 5 Ngày, cô chiếm trọn cảm tình của khán giả bằng những nét diễn rất tự nhiên, khuôn mặt trẻ trung cùng phong cách thời trang ấn tượng. Nhiều khán giả đang hy vọng rằng sau thành công của 11 Tháng 5 Ngày, Khả Ngân sẽ tiếp tục góp mặt trong các bộ phim hot trên sóng truyền hình trong thời gian sắp tới.