Khả Ngân - Thanh Sơn là cặp đôi đang nhận nhiều sự yêu mến của khán giả nhất màn ảnh. Không chỉ bởi ngoại hình đẹp đôi mà còn bởi tính cách nhân vật và những tình huống mà họ đã trải qua trong bộ phim 11 Tháng 5 Ngày. Chính vì vậy mà khi phim đã kết thúc, những hình ảnh ngọt ngào của Khả Ngân và Thanh Sơn đã khiến khán giả đồn đoán “phim giả tình thật” và ráo riết đẩy thuyền cho cặp đôi. 

Khả Ngân chính thức lên tiếng chuyện hẹn hò Thanh Sơn, hóa ra “có tiếng mà không có miếng” - Ảnh 6
Khả Ngân chính thức lên tiếng chuyện hẹn hò Thanh Sơn, hóa ra “có tiếng mà không có miếng” - Ảnh 2

Mới đây Khả Ngân đã chính thức lên tiếng việc hẹn hò với Thanh Sơn, chia sẻ trên Kênh 14, nữ diễn viên cho biết cô và Thanh Sơn chỉ là bạn diễn bình thường và là đồng nghiệp, không hề đi quá giới hạn. Những hình ảnh lãng mạn cũng chỉ dừng lại ở vai diễn Tuệ Nhi - Hải Đăng trong 11 Tháng 5 Ngày. Khả Ngân còn cho biết thêm từ ngày tham gia diễn xuất, hễ cứ tham gia phim nào là khán giả lại gán ghép cô với nam chính, nhưng quả thực là “có tiếng mà không có miếng”. 

Khả Ngân chính thức lên tiếng chuyện hẹn hò Thanh Sơn, hóa ra “có tiếng mà không có miếng” - Ảnh 4


“Ngân và cả anh Thanh Sơn đều không nghĩ vai diễn của mình lại được khán giả yêu quý nhiều đến vậy, thậm chí còn ghép đôi nhiệt tình. Thật sự ban đầu hai anh em đều rất ngại, thậm chí còn đùa nhau kiểu này chắc khó có người yêu đây. Nhưng vì tình cảm mọi người quá lớn nên cả hai quyết định tạo thêm chút gia vị cho hình ảnh couple Tuệ Nhi - Hải Đăng ngọt ngào hơn”.

Khả Ngân chính thức lên tiếng chuyện hẹn hò Thanh Sơn, hóa ra “có tiếng mà không có miếng” - Ảnh 1

Hiện tại, Khả Ngân bộc bạch trong tương lai sẽ dành nhiều thời gian để phát triển sự nghiệp, và mong rằng khán giả vẫn sẽ yêu quý và dành cho mình nhiều tình cảm đặc biệt như Tuệ Nhi của 11 Tháng 5 Ngày. 

Khả Ngân chính thức lên tiếng chuyện hẹn hò Thanh Sơn, hóa ra “có tiếng mà không có miếng” - Ảnh 5
Khả Ngân chính thức lên tiếng chuyện hẹn hò Thanh Sơn, hóa ra “có tiếng mà không có miếng” - Ảnh 3

Trước khi góp mặt trong 11 Tháng 5 Ngày, Khả Ngân cũng đã tham gia và một số tác phẩm điện ảnh tuy nhiên không mấy thành công. Đặc biệt là vai nữ chính trong phim Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt mà cô và Song Luân cầm trịch, do chưa đủ độ chín, kinh nghiệm diễn xuất còn khá yếu nên 2 diễn viên chưa thể đưa bộ phim tới gần khán giả. Ngoài ra Khả Ngân còn tham gia một số dự án phim khác như 100 Ngày Bên Em, Yêu Em Từ Khi Nào, Nhà Có 5 Nàng Tiên,.... 

Nguồn: Kênh 14