Tiktok không còn là MXH quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Đặc biệt hơn cả, MXH này còn rất bắt trend theo dòng thời sự khiến người xem vô cùng thích thú. Thời điểm dịch đang bùng phát trở lại, TikTok càng được nhiều người chú ý vì có thể dành nhiều thời gian trên nền tảng này mà không thấy chán. 

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, Tiktok cũng cho ra loạt sticker hoạt hình 3D siêu lạ mắt khiến các Tiktoker “đứng ngồi không yên”. Đây cũng là lần đầu tiên bộ sticker #Nhanvathoathinh này có mặt tại Việt Nam nên ai nấy đều rất hào hứng. 

Loạt sticker hoạt hình “khuấy đảo” Tiktok nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi.
Loạt sticker hoạt hình “khuấy đảo” Tiktok nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Sticker độc đáo này giúp bạn chỉ trong vài giây, với công nghệ nhận diện khuôn mặt thì bạn có thể “biến hình” thành những nhân vật hoạt hình siêu thực. Bên cạnh đó, hot trend này mang ý nghĩa về ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, các bạn trẻ có thể “ngồi tại chỗ” trước màn hình điện thoại, quay trở về tuổi thơ đầy mơ mộng của mình.

Trend này vẫn chưa có dấu hiệu ngừng hot khi thu hút sự tham gia của hàng loạt celeb như Amee, Denis Đặng, Lynk Lee, Phương Nga Bùi, Trương Quỳnh Anh,... và hầu hết các hot TikToker với nội dung video đa dạng từ biến hình, nhảy múa, diễn xuất, dạy học,...trong diện mạo của một nhân vật hoạt hình.

Bộ sticker này được đông đảo nghệ sĩ bắt trend.
Bộ sticker này được đông đảo nghệ sĩ bắt trend.

Với cách tham gia hot trend này cực kỳ đơn giản, chỉ cần lên Tiktok gõ hashtag: #NhanVatHoatHinh là sẽ được trải nghiệm cảm giác trở về tuổi thơ. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay nào?

Trước đó, Tiktok cũng đã cho ra đời hàng loạt hot trend #Congchuachaytron hay #Thuthachmatmoc được hầu hết các hot Tiktoker đồng loạt tham gia. Trong đó còn có những nghệ sĩ nổi tiếng như Châu Bùi, Diệu Nhi hay Hari Won cũng không bỏ qua một trend hot nào.

Công chúa chạy trốn được rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ tham gia.
Công chúa chạy trốn được rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ tham gia.