Mì Ý sốt thịt bò băm

Khám phá những món mì Ý chỉ nhìn thôi cũng phát thèm 1

Món mì spaghetti sốt thịt bò với những sợi mì to vàng óng dai dai, được phủ lên một lớp sốt màu đỏ rực hấp dẫn, chỉ nhìn thôi cũng đủ khiến bạn chảy nước miếng ngay.

Khi ăn sẽ thấy được phần mì khá lạ vì vừa dai lại vừa giòn, thêm đó phần sốt rất vừa ăn và đậm đà.

Mì Ý cá hồi

Khám phá những món mì Ý chỉ nhìn thôi cũng phát thèm 2

Mì Ý cá hồi cũng là một món ăn mà bạn không thể bỏ qua khi nói đến mì Ý.

Không chỉ nổi bật ở khâu chế biến đơn giản, nhanh gọn, mà món pasta này có vị chua nhẹ nhàng tạo, nên cảm giác rất dễ chịu khi ăn. Dùng dầu ô liu khi chế biến không chỉ đúng theo chuẩn món Ý mà còn rất tốt cho sức khỏe.

Mì nui sốt đậu xanh

Khám phá những món mì Ý chỉ nhìn thôi cũng phát thèm 3

Mì nui ăn kèm với sốt đậu xanh, thịt hun khói, thịt cua cùng hành tây và cà chua thái miếng sẽ là món ăn tuyệt vời dành cho bạn muốn thưởng thức sự mới lạ. Món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe.

Mì Ý sốt cà chua

Khám phá những món mì Ý chỉ nhìn thôi cũng phát thèm 4

Nếu yêu thích món mì Ý và thường xuyên phải tìm đến các nhà hàng Âu để thưởng thức món mì này thì tại sao bạn không học cách làm mì Ý sốt cà chua đơn giản mà ngon đúng chuẩn tại nhà vừa tiện lợi lại rẻ để thưởng thức.

Với mì Ý bạn có thể thêm tương ớt tùy khẩu vị khi thưởng thức.

Mì Ý mực đen

Khám phá những món mì Ý chỉ nhìn thôi cũng phát thèm 5

Nếu như món mì nui sốt đậu xanh đem lại cho thực khách cảm giác tươi mới và lạ mắt bởi sắc xanh thì có lẽ họ sẽ phải “rợn người” trước một món mì Ý chỉ toàn là màu đen như thế này. Nguyên nhân khiến món mì này có màu đen đó chính là vì nó được chế biến hoàn toàn thủ công từ chính mực của con mực. Món mì này thường được nấu kết hợp với các nguyên liệu hải sản. Mì Ý mực đen thường dai và dậy mùi hơn so với mì Ý màu vàng thông thường.