Không phải idol nào cũng có ước mơ trở thành người nổi tiếng ngay từ nhỏ. Cũng có nhiều idol đã từng mơ ước trở thành bác sĩ, giáo viên,... nhưng cuối cùng họ lại lựa chọn trở thành một thần tượng nổi tiếng. Người hâm mộ rất bất ngờ khi biết được ước mơ hồi nhỏ của những ngôi sao này.

Jennie (BLACKPINK) - Nhân viên sở thú

Nếu không trở thành idol thì có lẽ giờ Jennie đang làm.... nhân viên trong sở thú. Cô từng tiết lộ rằng mình rất yêu động vật, đặc biệt là gấu trúc. Jennie thổ lộ rằng muốn được gần gũi và chăm sóc con vật nên cô từng ước mơ trở thành nhân viên trong sở thú.

 - Ảnh 6

V (BTS) - Nông dân

Hẳn các ARMY từ lâu đã biết rõ rằng V có xuất thân khá vất vả và không hề sung túc như hiện tại. Chính vì vậy, V từng chia sẻ rằng: "Tôi xuất thân từ 1 gia đình nghèo và chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở nên nổi tiếng. Trở thành thần tượng là cơ may chỉ đến 1 lần trong đời. Nếu tôi không ở trong BTS, có lẽ tôi sẽ trở thành nông dân. Tôi sẽ nhổ cỏ trên đồng cùng với bà tôi". Thật may mắn rằng V đã tham gia tuyển chọn và ra mắt cùng BTS để chúng ta có thể nhìn thấy nam thần ngày hôm nay.

 - Ảnh 6

Yuna (ITZY) - MC/Nghệ sĩ hài

Yuna cũng từng mong ước trở thành người nổi tiếng, nhưng không phải là thần tượng mà là trở thành MC hoặc nghệ sĩ hài. Nhưng vẻ đẹp của Yuna đã lọt vào “mắt xanh” của một nhân viên tại JYP và cô đã được casting ngay lúc đó.

 - Ảnh 6

Jaehyun (NCT) - Kỹ sư thiết kế công viên

Mỹ nam nhà SM cũng không có ước mơ trở thành một thần tượng, thay vào đó Jaehyun muốn trở thành một kỹ sư thiết kế vì anh rất đam mê thiết kế và muốn xây dựng một công viên trong mơ của riêng mình. 

 - Ảnh 6

Mijoo (Lovelyz) - Giáo viên mầm non

Mijoo chia sẻ rằng cô từng muốn thi vào ngành giáo dục và chăm sóc trẻ em vì công việc trong mơ của Mijoo là cô giáo mầm non. Chính vì vậy ta có thể thấy một Mijoo có tính cách vô cùng dí dỏm và tươi sáng.

 - Ảnh 6

Hayoung (Apink) - Quân nhân

Với ngoại hình xinh xắn, tính cách hiền lành và ít nói, cô em út Apink - Hayoung khiến các fan không khỏi ngỡ ngàng khi tiết lộ mình có ước mơ trở thành 1 nữ quân nhân mạnh mẽ.

 - Ảnh 6