Thành phố Zakopane, Ba Lan từ trước đến nay vốn luôn được xem như một địa điểm du lịch lý tưởng vào mùa đông. Đặc biệt vào khoảng thời gian cuối năm khi tuyết phủ kín khắp nơi, người ta sẽ thường đổ xô đến khu vui chơi Snowlandia tại nơi đây.

Đúng như tên gọi của mình, Snowlandia là một vương quốc tuyết trắng chính hiệu với những lâu đài tráng lệ và mê cung được tạo ra hoàn toàn từ tuyết.

Mê cung tuyết khổng lồ ở đây rộng tới 2500m2 nghĩa là tương đương với diện tích của 10 sân tennis cộng lại. Để tạo ra được công trình hoành tráng này, hơn 50 công nhân đã phải làm việc trong suốt một tháng và sử dụng tới 60.000 khối băng.

Phần thưởng dành cho những người vượt qua được mê cung rộng lớn chính là cánh cửa dẫn tới lâu đài tuyết với những tác phẩm điêu khắc bằng băng vô cùng đặc biệt.

Chưa hết, giây phút đẹp nhất của khu vui chơi này chính là khi mặt trời lặn xuống và những ánh đèn sáng lung linh huyền ảo sẽ được bật lên tạo ra một cảnh tượng thần tiên.

Ngoài mê cung và lâu đài tuyết, khi đến nơi đây du khách sẽ được tham gia các hoạt động thể thao như trượt tuyết. Khu vui chơi Snowlandia sẽ được mở cửa phục vụ du khách cho đến khi trời ấm lên và băng tan hết.