Khán giả quốc tế không thể nhận ra Lee Jung Jae vì anh… quá sạch sẽ

Hà Chi
Dàn diễn viên của “Squid Game” đã xuất hiện trong show trò chuyện nổi tiếng của Mỹ.

Độ nổi tiếng ngoài mong đợi của “Squid Game” đã đưa tên tuổi của dàn diễn viên chính trong phim đến với khán giả quốc tế. Bộ phim đã nhanh chóng trở thành show nổi tiếng của Netflix chỉ trong thời gian chưa đầy một tháng. Vào ngày 6/10 vừa qua, các diễn viên Lee Jung, Park Hae Soo, Wi Ha Joon và Jung Ho Yeon đã xuất hiện trong chương trình trò chuyện nổi tiếng “The Tonight Show with Jimmy Fallon” và nhận được sự chú ý của nhiều khán giả.

Khán giả quốc tế không thể nhận ra Lee Jung Jae vì anh… quá sạch sẽ - Ảnh 1

Khi Jimmy Fallon hỏi Park Hae Soo: “Cậu nhận ra sự nổi tiếng của bộ phim từ lúc nào?” và nam diễn viên đã khiến mọi người bật cười bằng cách trả lời: “Ngay bây giờ”. Park Hae Soo cũng nói thêm: “Tôi rất biết ơn vì đã có nhiều người ủng hộ bộ phim. Nhưng hiện tại tôi đang cảm nhận được điều đó rõ hơn bao giờ hết”.

Khán giả quốc tế không thể nhận ra Lee Jung Jae vì anh… quá sạch sẽ - Ảnh 2

Trả lời phỏng vấn, nam diễn viên Wi Ha Joon cho rằng bộ phim hấp dẫn người xem vì những thử thách trong phim là trò chơi quen thuộc của trẻ em Hàn Quốc. “Sự độc đáo, mới mẻ này đã gây bất ngờ cho người xem trên toàn cầu. Tôi cảm thấy chúng tôi đã làm rất tốt khi thể hiện được lòng tham của con người. Tôi cũng đã tin rằng bộ phim sẽ gây được tiếng vang lớn” - Wi Ha Joon trả lời. Anh cũng nhận được nhiều sự quan tâm sau “Squid Game” vì ngoại hình điển trai, nam tính.

Khán giả quốc tế không thể nhận ra Lee Jung Jae vì anh… quá sạch sẽ - Ảnh 3

Ngoài ra, các diễn viên cũng chia sẻ một vài kỷ niệm khi quay phim và các khía cạnh khác xoay quanh “Squid Game”. Đặc biệt, nhiều fan quốc tế đã cho biết họ không thể nhận ra Lee Jung Jae khi nam diễn viên xuất hiện đầy bóng bẩy trên show trò chuyện. Họ khen Lee Jung Jae trông vô cùng điển trai, lịch lãm trong bộ vest và mái tóc vuốt ngược ra sau. Trong phim, Lee Jung Jae thủ vai chính Seong Gi Hun - người đàn ông thất bại toàn tập khi không có việc làm, phải sống dựa vào mẹ già và còn bị vợ bỏ.

Khán giả quốc tế không thể nhận ra Lee Jung Jae vì anh… quá sạch sẽ - Ảnh 6
Khán giả quốc tế không thể nhận ra Lee Jung Jae vì anh… quá sạch sẽ - Ảnh 5

Nhìn tấm hình ở trên mà xem, tạo hình của Lee Jung Jae trong phim cứ như là chú của Jung Jae ngoài đời vậy. Bảo sao khán giả không cảm thấy ngỡ ngàng cho được.

Bạn đang đọc bài viết Khán giả quốc tế không thể nhận ra Lee Jung Jae vì anh… quá sạch sẽ tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác