Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology đưa ra bảng xếp hạng thứ hạng thí sinh hot nhất, dự đoán vị trí của các người đẹp cho cuộc thi Miss Universe chuẩn bị diễn ra tại Mỹ. Thứ tự các thí sinh đã có một số thay đổi so với ban đầu. Đặc biệt đáng chú ý, vị trí của đại diện Việt Nam là Nguyễn Trần Khánh Vân đã nhảy vọt từ 21 lên 12, tăng 9 bậc so với bảng xếp hạng ngày 3/5 chỉ sau vài ngày. 5 gương mặt tạm thời được đánh giá cao nhất là đại diện của Ấn Độ, Mexico, Peru, Puerto Rico và Romania. Top 15 có người đẹp còn có các đại diện từ Philippines, Venezuela, Brazil, Thái Lan, Australia, Peru, Việt Nam, Pháp, Nepal, Costa Rica.

 

  Vị trí của đại diện Việt Nam là Nguyễn Trần Khánh Vân đã nhảy vọt từ 21 lên 12, tăng 9 bậc so với bảng xếp hạng ngày 3/5 chỉ sau vài ngày.

Vị trí của đại diện Việt Nam là Nguyễn Trần Khánh Vân đã nhảy vọt từ 21 lên 12, tăng 9 bậc so với bảng xếp hạng ngày 3/5 chỉ sau vài ngày.

Việc hoa hậu Khánh Vân tăng 9 bậc chỉ sau chưa đầy một tuần là tín hiệu đáng mừng trên hành trình tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế. Rõ ràng, bảng xếp hạng lần này đã phần nào nói lên sự phấn đấu không ngừng nghỉ của người đẹp và màn thể hiện liên tục gây ấn tượng suốt nhiều ngày qua của Khánh Vân. Hiện tại, rất nhiều người hâm mộ Việt Nam đang tỏ ra vô cùng mừng rỡ và liên tục kêu gọi vote cho Khánh Vân. Nổi bật trong đó phải kể đến Hoa hậu H'Hen Niê, cô nàng đã dành ra 22 triệu đồng mua vote cho Khánh Vân tại cuộc thi này.

  Bảng xếp hạng lần này đã phần nào nói lên sự phấn đấu không ngừng nghỉ của người đẹp và màn thể hiện liên tục gây ấn tượng suốt nhiều ngày qua của Khánh Vân.

Bảng xếp hạng lần này đã phần nào nói lên sự phấn đấu không ngừng nghỉ của người đẹp và màn thể hiện liên tục gây ấn tượng suốt nhiều ngày qua của Khánh Vân.

Để sang được nước ngoài "chinh chiến", nàng hậu Khánh Vân đã phải vượt qua rất nhiều thử thách khó khăn. Mặc dù luôn xuất hiện với thần thái tự tin, ăn diện sành điệu và make up lộng lẫy nhưng ít ai biết Khánh Vân gặp không ít sự cố, khó khăn ở hậu trường khi phải tự làm tất tần tật mọi thứ tại Miss Universe 2020 đang diễn ra ở Mỹ. Sáng ngày 9/5, người trong ekip của Khánh Vân bất ngờ đăng khoảnh khắc nàng hậu lủi thủi 1 mình tự thoa thuốc vì bị 1 vết bầm tím khá lớn ở đùi. Mặc dù không biết lý do khiến cô bị thương là gì nhưng khuôn mặt Khánh Vân hiện rõ sự mệt mỏi, body xuất hiện vết thương trong những ngày đi thi, thể hiện hết mình để gây ấn tượng. Ngoài ra, người của ekip Khánh Vân còn tiết lộ cô là 1 trong những người đẹp cuối cùng lựa chọn trang phục đồng diễn nên bị hạn chế size và màu sắc, ngoài ra đại diện Việt Nam còn bị trục trặc về thời gian trong lúc chụp ảnh nên các khoảnh khắc khá rời rạc.

  Để sang được nước ngoài 'chinh chiến', nàng hậu Khánh Vân đã phải vượt qua rất nhiều thử thách khó khăn.

Để sang được nước ngoài "chinh chiến", nàng hậu Khánh Vân đã phải vượt qua rất nhiều thử thách khó khăn.

Tuy vậy, Khánh Vân vẫn nỗ lực hết mình để vượt qua mọi thử thách, nhiều người đã rất cảm thông cũng như đồng cảm với nàng hậu sinh năm 1995. Sau tất cả, Khánh Vân vẫn giữ được sự vui vẻ, lạc quan và tinh thần "chiến đấu" hết mình. Được biết, do cuộc thi Miss Universe năm nay được tổ chức trong lúc dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra nên ban tổ chức sẽ chia nhỏ các nhóm thí sinh để tham gia hoạt động cũng như hạn chế tập trung và tiếp xúc gần giữa người đẹp các nước. Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, Khánh Vân phải thực hiện nghiêm túc nguyên tắc phòng dịch cũng như luôn đeo khẩu trang khi tham gia hoạt động tập thể. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ Khánh Vân trong thời gian sắp tới nhé! Hy vọng cô nàng sẽ đem về cho Việt Nam những bất ngờ và niềm vui lớn trong rất nhiều nỗi lo lắng về dịch bệnh COVID - 19 đang diễn ra.

Sau tất cả, Khánh Vân vẫn giữ được sự vui vẻ, lạc quan và tinh thần 'chiến đấu' hết mình.            Hãy cùng dõi theo và ủng hộ Khánh Vân nhé!
Sau tất cả, Khánh Vân vẫn giữ được sự vui vẻ, lạc quan và tinh thần "chiến đấu" hết mình. 
wc_5_2dep
Hãy cùng dõi theo và ủng hộ Khánh Vân nhé!