Khánh Vân đăng ảnh gia đình, CĐM bất ngờ với lai lịch chị dâu của nàng hậu

Lại Ninh
Mới đây, Khánh Vân vừa đăng bức ảnh gia đình gồm bố mẹ và vợ chồng anh trai. Ngắm loạt ảnh, netizen vô cùng ngạc nhiên với nhan sắc của chị dâu của nàng hậu, tra ra lai lịch lại càng bất ngờ hơn.

Hoa hậu Khánh Vân đã trở về Việt Nam từ ngày 9/6 và hiện tại đang thực hiện 21 ngày cách ly tại Chương Mỹ - Hà Nội. Trong thời gian này nàng hậu cũng không quên cập nhật đến người hâm mộ tình hình tại khu cách ly. Đối với nàng hậu "siêu lầy lội" và hài hước này, cô nàng còn biến khoảng thời gian này thành những ngày "cực chill" khi liên tục "bày trò" vui nhộn.

 Khánh Vân đăng ảnh gia đình, CĐM bất ngờ với lai lịch chị dâu của nàng hậu - Ảnh 2
Khánh Vân đặc biệt là fan cứng của Đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Trước đó, nàng hậu cũng vừa biến hình thành Tôn Ngộ Không để hái trái cây trong khu cách ky khiến CĐM được phen cười ngất. 

 Khánh Vân đăng ảnh gia đình, CĐM bất ngờ với lai lịch chị dâu của nàng hậu - Ảnh 1
Nàng hậu cũng từng biến hình thành Tôn Ngộ Không khiến CĐM cười ngất.

Mới đây, nàng hậu đã chia sẻ loạt ảnh gia đình kèm status: "Vân nhớ Ba Mẹ và Gia đình mình rất nhiều". Vì không thể đoàn tụ cùng gia đình trong những ngày này, Hoa hậu Khánh Vân cũng chỉ có thể chia sẻ cảm xúc lên trang cá nhân. Có thể nhận ra gia đình nàng hậu toàn những người có ngoại hình rất đẹp.

 Khánh Vân đăng ảnh gia đình, CĐM bất ngờ với lai lịch chị dâu của nàng hậu - Ảnh 5
Gia đình Khánh Vân toàn người đẹp thế này!

Đặc biệt, chị dâu của nàng hậu còn khiến netizen bất ngờ hơn. Chị dâu của Hoa hậu Khánh Vân là người đẹp Phan Thị Thu Phương, cô từng lọt Top 7 cuộc thi Hoa hậu Đại dương năm 2014, và lọt Top 10 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016.

 Khánh Vân đăng ảnh gia đình, CĐM bất ngờ với lai lịch chị dâu của nàng hậu - Ảnh 3
Hóa ra chị dâu của Khánh Vân cũng có nhan sắc không phải dạng vừa!

Nhìn ảnh thì dường như chị dâu của Khánh Vân thậm chí còn cao hơn cô, nhan sắc cũng không kém nàng hậu là mấy. Được biết, người đẹp Phan Thị Thu Phương hiện kết hôn với anh ruột của Hoa hậu Khánh Vân hồi giữa tháng 9 năm ngoái.

 Khánh Vân đăng ảnh gia đình, CĐM bất ngờ với lai lịch chị dâu của nàng hậu - Ảnh 4
Gia đình Khánh Vân luôn hạnh phúc và quây quần bên nhau.

Kể về anh trai Nguyễn Tuấn Khải, Khánh Vân bật mí lúc còn nhỏ, anh trai thường bị mình ăn hiếp. Dù vậy, anh luôn nhường nhịn và cưng chiều em gái. “Do anh Vân là nhiếp ảnh, quay phim nên thỉnh thoảng Vân lại là người mẫu chính để anh trai thử nghiệm. Vì vậy anh giống như một đồng nghiệp của Vân vậy. Vân cần gì anh sẵn sàng hỗ trợ, có khi Vân mới mua bộ đồ mới, anh trai lại giúp Vân có ngay loạt ảnh street style”, cô từng chia sẻ. 

 Khánh Vân đăng ảnh gia đình, CĐM bất ngờ với lai lịch chị dâu của nàng hậu - Ảnh 8
Khánh Vân xem anh trai như một người đồng nghiệp gần gũi.

Hiện tại, Khánh Vân vẫn tiếp tục chuỗi ngày "nghỉ dưỡng" tại Chương Mỹ. Chỉ còn ít ngày nữa nàng hậu sẽ được trở về với gia đình và người thân. Hãy cùng đếm ngược thời gian để có thể gặp Hoa hậu Khánh Vân trong cuộc sống đời thường nhé!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Khánh Vân đăng ảnh gia đình, CĐM bất ngờ với lai lịch chị dâu của nàng hậu tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác