Khánh Vân làm Hoa hậu thì xuất sắc rồi nhưng khi thành ca sĩ sẽ thế nào?

Lại Ninh 09:26 24/05/2021

Hóa ra Hoa hậu Khánh Vân không chỉ xinh đẹp với những bước cat walk thần sầu mà còn rất đam mê ca hát nữa. Mới đây, trên trang fanpage chính thức của Khánh Vân đã đăng tải đoạn clip tổng hợp những khoảnh khắc cô nàng thể hiện niềm đam mê ca hát khiến khán giả vô cùng thích thú.

Hoa hậu Khánh Vân đã kết thúc hành trình chinh phục vương miện tại Miss Universe 2021 trước niềm tự hào của hàng triệu người dân Việt Nam. Tuy chỉ dừng chân tại Top 21 nhưng người hâm mộ đã cảm nhận được sự nỗ lực và cực kì bứt phá của nàng hậu. Sau cuộc thi, điều Khánh Vân nhận được ngoài vị trí Top 21 còn là tình yêu thương, tình bạn - điều đó mới là món quà quý giá nhất.

Khánh Vân làm Hoa hậu thì xuất sắc rồi nhưng khi thành ca sĩ thì sẽ thế nào? - Ảnh 2
Khánh Vân dừng chân ở Top 21 và "bỏ xa" 53 đối thủ nước bạn.

Dù đã kết thúc cuộc thi nhưng mọi thông tin về nàng Hậu Khánh Vân vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của khán giả. Mới đây, trên trang fanpage chính thức của Khánh Vân đã đăng tải đoạn clip tổng hợp những khoảnh khắc cô nàng thể hiện niềm đam mê ca hát. Đáng chú ý, trên dòng trạng thái còn đính kèm nội dung: "Khi Vân là... ca sĩ". 

Khánh Vân làm Hoa hậu thì xuất sắc rồi nhưng khi thành ca sĩ thì sẽ thế nào? - Ảnh 5
Đoạn clip ghi lại những phút giây ca hát của Hoa hậu Khánh Vân.

Không biết liệu đây là đích thân Khánh Vân hay admin của trang fanpage đăng tải nhưng đoạn clip đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Bằng chứng là cho đến hiện tại, clip đang nhận về hàng trăm nghìn lượt xem và hàng chục nghìn lượt tương tác từ cộng đồng mạng. Thế nhưng chuyện nàng Hậu Khánh Vân của chúng ta yêu ca hát thì người hâm mộ không ai không biết. Đặc biệt, cô nàng còn là fan cứng đích thực của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Trong đoạn clip, có thể thấy cũng đến quá nửa thời lượng, Khánh Vân liên tục thể hiện sở trường là các bản hit của giọng ca Hoạ Mi Tóc Nâu. 

Khánh Vân làm Hoa hậu thì xuất sắc rồi nhưng khi thành ca sĩ thì sẽ thế nào? - Ảnh 6
Khánh Vân toàn thể hiện những bản hit một thời của ca sĩ Mỹ Tâm.

Từ Ước Gì, Người Hãy Quên Em Đi cho đến Đúng Cũng Thành Sai. Dù giọng hát chưa phải thực sự quá xuất sắc nhưng nếu Khánh Vân luyện tập thanh nhạc chăm chỉ thì việc cô nàng một ngày chuyển hướng ca sĩ thì cũng không phải điều gì quá ngạc nhiên. 

Khánh Vân làm Hoa hậu thì xuất sắc rồi nhưng khi thành ca sĩ thì sẽ thế nào? - Ảnh 8
Chất giọng của Khánh Vân nếu được luyện tập thì sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Trước đó, trong livestream mới đây, về việc bị cộng đồng mạng "chế nhạo" khi trở thành Miss Vote, Khánh Vân cũng có lời chia sẻ: "Em nghĩ đây là một giải thưởng vô cùng đáng giá vì đây là lần đầu tiên Việt Nam đi vào lịch sử khi có lượng bình chọn nhiều nhất lịch sử Miss Universe sau 70 năm. Đây là điều em cảm thấy vô cùng may mắn, tự hào và rất là hạnh phúc. Em hiểu được em đã nhận được rất rất nhiều tình yêu của mọi người dành cho em.

Đối với em, khi Việt Nam được gọi vào top thì em cảm thấy rất tự hào. Và đâu đó em muốn gửi lời cảm ơn đến mọi người, vì đã ủng hộ, yêu thương, chia sẻ và đồng hành cùng với em để em có được ngày hôm nay".

Khánh Vân làm Hoa hậu thì xuất sắc rồi nhưng khi thành ca sĩ thì sẽ thế nào? - Ảnh 3
Khánh Vân tự hào vì được khán giả yêu thương và đồng hành tại cuộc thi.

Tin đọc nhiều