Cụ thể, theo chia sẻ trong livestream trước đó của Khánh Vân, một số phụ kiện và dụng cụ để lắp ráp 'Kén Em' khi mang qua Mỹ đã bị gãy nên Khánh Vân đành phải dùng băng keo để cố định lại. Trang phục của Khánh vân có phần khung lớn và cân nặng khoảng 30 kg nên gặp nhiều khó khăn trong lúc vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ. Khi tới nơi, khung đỡ phần kén của trang phục đã bị gãy nhiều chỗ và rơi mất một bánh xe.

wc_1_2dep
Trang phục của Khánh vân có phần khung lớn và cân nặng khoảng 30 kg nên gặp nhiều khó khăn trong lúc vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ. 

Phần khung màu trắng cũng bị tróc sơn nhiều chỗ khiến Khánh Vân phải tự sửa lại khung đỡ trang phục và sơn lại phần kén. Chia sẻ về phần thi vừa qua, nàng hậu cho biết bản thân rất áp lực khi bước lên sân khấu. Khánh Vân gặp phải vấn đề khi bung kén ra. Tuy nhiên, đại diện Việt Nam đã lấy lại bình tĩnh và thể hiện phần thi khá tốt trước sự dõi theo của người hâm mộ. 

wc_2_2dep
Phần khung màu trắng cũng bị tróc sơn nhiều chỗ khiến Khánh Vân phải tự sửa lại khung đỡ trang phục và sơn lại phần kén.

Được biết, sáng 14/5 (theo giờ Việt Nam), Khánh Vân và các thí sinh Miss Universe biểu diễn trong phần thi trang phục truyền thống. Đại diện Việt Nam mang đến cuộc thi năm nay được đặt tên là "Kén Em", một thiết kế của Khoa Lỗ. Bộ cánh mang ý nghĩa tôn vinh nghề dệt tơ tằm của Việt Nam. Nhà thiết kế sáng tạo trên nền form dáng áo dài truyền thống. Khoa Lỗ sử dụng tông màu trắng, chất liệu nhẹ, kết hợp kỹ thuật thắt dây marcame.
wc_5_2dep
Trang phục đại diện Việt Nam mang đến cuộc thi năm nay được đặt tên là "Kén Em".

Được nhận định là một trong những thí sinh sẽ “làm nên chuyện” tại cuộc thi năm nay, có thể thấy Khánh Vân đang nỗ lực hết mình, thể hiện xuất sắc khả năng tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2020. Trước đó, cô nàng cũng từng gây ấn tượng với chiếc váy in hình quốc kì hai nước Việt - Mỹ hay bộ váy ruộng bậc thang mang bản sắc các dân tộc vùng cao của Việt Nam. 

Khánh Vân từng gây ấn tượng với bộ váy 'ruộng bậc thang'.
Khánh Vân từng gây ấn tượng với bộ váy "ruộng bậc thang".

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ những phần thi sắp tới của Khánh Vân nhé.