Khánh Vân không còn là cái tên quá xa lạ với nhiều người. Cô nàng nổi tiếng với vai diễn Trà Long trong phim Mắt biếc, gây ấn tượng với tính cách đáng yêu, vẻ ngoài xinh xắn trong cuộc sống đời thường. Dù dự xuất hiện của Khánh Vân trong Sao nhập ngũ gây nhiều tranh cãi nhưng cũng không thể phủ nhận những nỗ lực mà cô nàng 9x này đã gây dựng.

Khánh Vân khoe bức thư gửi tặng fan nhưng nét chữ siêu bánh bèo mới thực sự gây chú ý - Ảnh 4
Khánh Vân được nhiều người biết đến với vai Trà Long trong bộ phim Mắt biếc.
Mới đây, một fan của cô nàng hào hừng chia sẻ bức thư tay mà Khánh Vân viết tặng. Tuy nét chữ của Vân không quá đẹp nhưng lại rất tròn đều. Đặc biệt với những tên riêng như Đ hay L, cô nàng còn viết rất bay bổng trông rất ấn tượng. Cụ thể Khánh Vân viết: "Halo em. Tình cờ gặp em ở Đà Lạt trong lúc đi gội đầu. Tiếng em la 'Vân ơi...!' làm hết hồn. Em còn mua bánh qua tặng chị nữa mà chị không có gì tặng em hết nên viết lại chiếc thư này làm kỷ niệm. Cảm ơn em vì đã yêu quý chị. Em đáng yêu lắm. Chúc em có 1 cuộc đời an yên và hạnh phúc nhé. Hẹn gặp em vào một ngày nắng đẹp".
Khánh Vân khoe bức thư gửi tặng fan nhưng nét chữ siêu bánh bèo mới thực sự gây chú ý - Ảnh 1
Nét chữ cực đáng yêu và bay bổng của Khánh Vân.

Ngay sau đó, rất nhiều bình luận bên dưới khen nét chữ đáng yêu của cô nàng. Được biết, Khánh Vân từng theo học trường THPT Chu Văn An (Đắk Lắk). Sau đó cô nàng theo học chuyên ngành Thiết kế Thời trang tại trường ADS International Design & Art Center.

Khánh Vân khoe bức thư gửi tặng fan nhưng nét chữ siêu bánh bèo mới thực sự gây chú ý - Ảnh 5
Khánh Vân từng theo học trường THPT Chu Văn An (Đắk Lắk).

Dù không có những thành tích vượt trội nhưng nữ diễn viên 9x lại rất năng động, thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa và giành Huy chương bạc, Huy chương Đồng bộ môn Cầu lông.

Khánh Vân khoe bức thư gửi tặng fan nhưng nét chữ siêu bánh bèo mới thực sự gây chú ý - Ảnh 6
Bỏ qua những ồn ào trong Sao nhập ngũ, Khánh Vân vẫn được rất nhiều fan hâm mộ yêu quý.