Tiếp nối Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên là đại diện tiếp theo của Việt Nam lên đường tham dự Miss Universe 2021. Bởi vậy, mọi động thái của Kim Duyên tại thời điểm này đều nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

 - Ảnh 6

Từ CEO Bảo Hoàng, Á hậu Hoàng My đều lên đường đồng hành cùng Kim Duyên. Theo đó đàn chị H’Hen Niê cũng ráo riết săn vé để sang cổ vũ Kim Duyên nhưng vì tình hình chung còn phức tạp và đảm bảo an toàn cho các thí sinh nên H’Hen Niê đã không thể sang được. Ngay tại quê nhà cô cũng “chơi lớn” khi mua hẳn 10.000 votes để bình chọn cho Kim Duyên.

 - Ảnh 6

Tuy chỉ riêng Khánh Vân, cô không có quá nhiều động thái trong việc quan tâm cũng như ủng hộ Kim Duyên trong hành trình giành vương miện của Miss Universe. Điều này khiến dân tình không khỏi tò mò và đặt ra dấu hỏi rất lớn về mối quan hệ giữa Khánh Vân và Kim Duyên.

 - Ảnh 6

Trước những ý kiến trái chiều, mới đây netizen cũng “khui” lại đoạn clip Khánh Vân livestream nói rõ lí do không đi cùng hỗ trợ Kim Duyên tại Miss Universe 2021 dù bản thân là người đã có kinh nghiệm tham gia vào đấu trường này.

 - Ảnh 6

Cụ thể trong clip, Top 21 Miss Universe 2019 cho biết: "Ui 2,3 tuần nữa là Duyên thi rồi, mọi người nhớ ủng hộ cho Duyên tại Miss Universe 2021. Thật ra thì khoảng thời gian cuối năm mình cũng có lịch bận nên mình không thể sắp xếp đi theo ủng hộ được. Nhưng mà mọi người biết rồi đó, mình sẽ ủng hộ tại nhà của mình, tại Việt Nam của mình. Mình sẽ ủng hộ hết công suất và truyền tình yêu của chị qua bên Israel để chúc cho Duyên thi thật tốt".

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Qua đây có thể thấy Khánh Vân vẫn giữ được mối quan hệ khá tốt với Kim Duyên nên có lẽ câu chuyện nghi vấn so đo với  đàn em là điều khó có thể xảy ra. Mới đây nhất vào ngày 5/12, Khánh Vân cũng đích thân đăng một bài kêu gọi khán giả ủng hộ cho Kim Duyên và hy vọng đàn em sẽ tự tin, tỏa sáng hết mình tại sân khấu Miss Universe 2021. Cô hy vọng khoảng thời gian thi đấu tại cuộc thi sẽ là những khoảnh khắc tuyệt vời của tuổi thanh xuân đối với Kim Duyên và Kim Duyên sẽ tự hào hô to hai tiếng Việt Nam tại đấu trường quốc tế.