Mới đây fanpage của Warner Music khu vực châu Á đã đăng tải thông tin và thông báo Khánh Vy sẽ đảm nhiệm vai trò MC, kết nối với khán giả trong buổi giao lưu với người hâm mộ châu Á - Asia Fan Meet của nam ca sĩ Ed Sheeran. Sự kiện sẽ được phát sóng trực tiếp vào 18h00 (giờ Việt Nam) ngày 30/10 trên nền tảng của Warner Music. 

Khánh Vy trở thành MC cho sự kiện quảng bá album mới của Ed Sheeran tại Châu Á - Ảnh 1
Thông báo cùa Warner Music

Sự xuất hiện của Khánh Vy đã khiến các khán giả Việt Nam và các fan của Ed Sheeran vô cùng tự hào và mong chờ. Được biết trong sự kiện trực tuyến này, nam ca sĩ sẽ  giao lưu cùng các host và trả lời những câu hỏi mà người hâm mộ thắc mắc về album “=” (Equals). 

Khánh Vy trở thành MC cho sự kiện quảng bá album mới của Ed Sheeran tại Châu Á - Ảnh 2
MC Khánh Vy 

Album “=” (Equals) là một trong những bản phát hành âm nhạc được mong đợi nhất trong năm tại  Vương quốc Anh, album bao một số bài hát như Shivers và Bad Habits. Nó là là album thứ tư nằm trong chuỗi album lấy tên từ các biểu tượng toán học của Ed, và là sản phẩm được anh trau chuốt nhất từ trước tới giờ.

Khánh Vy trở thành MC cho sự kiện quảng bá album mới của Ed Sheeran tại Châu Á - Ảnh 4
Hình ảnh đại diện của Album

“=” (Equals) bao gồm 14 bài hát được Ed sáng tác dựa trên những cảm xúc, sự kiện diễn ra thường này của anh. Đó là những trải nghiệm khi  Ed bước sang tuổi 30 và mang trong mình trách nhiệm của một người bố. 

Khánh Vy trở thành MC cho sự kiện quảng bá album mới của Ed Sheeran tại Châu Á - Ảnh 3
Man ca sĩ 

Về MC Khánh Vy, cách đây hơn 5 năm, cô nàng được nhiều khán giả yêu mến và mệnh danh là “hot girl 7 thứ tiếng”. Với khả năng ngoại ngữ tốt, cô có nhiều cơ hội xuất hiện trên truyền hình. Khánh Vy tốt nghiệp loại Giỏi khoa Quan hệ quốc tế trường Học viện Ngoại giao.

Năm 2017 Khánh Vy từng đại diện Việt Nam sang Nhật Bản phỏng vấn dàn cast ngôi sao của Marvel ở bộ phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 2. Đây là sự kiện mở đường cho Khánh Vy có thêm nhiều cơ hội phát triển bản thân ở lĩnh vực MC truyền hình. Cũng trong năm nay, Khánh Vy đã được chọn làm người dẫn chương trình thời sự ở bản tin VTC 1, trở thành MC thời sự nhỏ tuổi nhất ở thời điểm bấy giờ. 

Khánh Vy trở thành MC cho sự kiện quảng bá album mới của Ed Sheeran tại Châu Á - Ảnh 5
Khánh Vy trở thành MC cho sự kiện quảng bá album mới của Ed Sheeran tại Châu Á - Ảnh 6

Trong 2 năm trở lại đây, hình ảnh của Khánh Vy “phủ sóng” nhiều chương trình, gameshow truyền hình được giới trẻ yêu thích. Năm 2020, cô nàng vinh dự lọt top 5 MC ấn tượng, một giải thưởng danh giá của VTV Awards. Hy vọng những thành tích và kinh nghiệm MC của Khánh Vy sẽ giúp buổi giao lưu của Ed Sheeran và khán giả châu Á thú vị hơn đồng thời đem lại tự hào cho người hâm mộ Việt Nam.