Khi 2 center Gen 4 “đụng độ”: Karina (aespa) hay Ryujin (ITZY) nổi bật hơn

Hà Chi
Khoảnh khắc tình cờ Karina đứng cạnh Ryujin đã trở thành chủ đề bàn tán trên MXH.

aespa và ITZY là hai nhóm nhạc Gen 4 nhận được rất nhiều sự quan tâm của netizen. Vì cùng đến từ những công ty lớn nên cả hai đều được đặt lên bàn cân, so sánh mọi “mặt trận”: Ca khúc, thành tích, ngoại hình, kỹ năng,... Mới đây, hai cô nàng center là Karina và Ryujin cũng được so sánh khi bất ngờ “đụng độ” nhau trên show âm nhạc Music Core.

Karina sinh năm 2000, là trưởng nhóm và center của aespa. Cô được SM giới thiệu như là một “all-rounder” của nhóm vì có khả năng nhảy, rap, hát và còn sở hữu ngoại hình xuất sắc. Chỉ mới 2 lần comeback mà cô nàng đã vượt mặt các đàn chị để đứng đầu trên BXH thương hiệu nhóm nữ trong 2 tháng. Không chỉ có vậy, Karina còn được cho là sở hữu body đẹp nhất nhì Kpop dù không đúng với chuẩn mực của SM từ trước đến nay, trưởng nhóm aespa vẫn nhận được nhiều sự yêu quý của Knet.

Khi 2 center Gen 4 “đụng độ”: Karina (aespa) hay Ryujin (ITZY) nổi bật hơn - Ảnh 2
Khi 2 center Gen 4 “đụng độ”: Karina (aespa) hay Ryujin (ITZY) nổi bật hơn - Ảnh 3

Không gây tranh cãi như Karina, Ryujin đã được nhiều người công nhận ngay từ khi mới debut vì sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng thần thái cuốn hút. Các thành viên đều công nhận nhan sắc thu hút của Ryujin. Một số ý kiến cho rằng Ryujin có gương mặt giống nữ diễn viên Han So Hee và đàn chị Na Eun (APink). Không chỉ có vậy, rapper sinh năm 2001 của ITZY còn có khả năng nhảy vô cùng điêu luyện. Đặc biệt, cô rất chú ý đến cách biểu lộ thần thái khi nhảy. Vì thế mà nhiều người ưu ái gọi Ryujin là “center quốc dân”.

Khi 2 center Gen 4 “đụng độ”: Karina (aespa) hay Ryujin (ITZY) nổi bật hơn - Ảnh 4
Khi 2 center Gen 4 “đụng độ”: Karina (aespa) hay Ryujin (ITZY) nổi bật hơn - Ảnh 5

Và khi hai cô nàng này đứng cạnh nhau thì khiến fan “đổ rầm” vì quá cuốn hút. Ryụin cá tính đứng cạnh Karina quyến rũ khiến dân tình không biết nên vote cho ai. Nhìn cũng thật khó phân định xem ai hơn ai.

Khi 2 center Gen 4 “đụng độ”: Karina (aespa) hay Ryujin (ITZY) nổi bật hơn - Ảnh 8

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Khi 2 center Gen 4 “đụng độ”: Karina (aespa) hay Ryujin (ITZY) nổi bật hơn tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác