Nhan sắc của 4 thành viên BLACKPINK vốn đã nổi tiếng xinh đẹp, trong đó còn có trưởng nhóm Jisoo có ngoại hình chuẩn Hoa hậu Hàn Quốc. Nhưng do có hình ảnh sang chảnh nên ít người nhận ra 4 cô nàng cũng sở hữu những nét đậm chất công chúa nhà Disney với đôi mắt to, khuôn mặt nhỏ,...

Mới đây, hình ảnh BLACKPINK trong những nhân vật hoạt hình đã gây sốt MXH. Họ nhận ra 4 thành viên xinh không thua kém gì những nhân vật ảo. 

Jennie vốn có khuôn mặt vừa đáng yêu lại sắc sảo như chú mèo con. Nhân vật hoạt hình của cô cũng vậy, có đôi mắt to và hai má bánh bao phúng phính khiến ai cũng phải tan chảy. 

Khi BLACKPINK hóa thành các nàng công chúa: Hóa ra không cần thay đổi gì đã xinh đẹp rồi - Ảnh 1

Còn Jisoo lại hóa thân thành công chúa xinh đẹp và thanh lịch. Hình ảnh người thật vốn đã đẹp, nên khi photoshop thành nhân vật ảo thì chỉ cần chỉnh cho đôi mắt to hơn một chút là có ngay một nàng công chúa Disney đẹp đúng chuẩn.

Khi BLACKPINK hóa thành các nàng công chúa: Hóa ra không cần thay đổi gì đã xinh đẹp rồi - Ảnh 2

Rosé lại là nàng công chúa cá tính và mạnh mẽ. Nhiều BLINKs rất thích ánh mắt cương nghị của Rosé phiên bản hoạt hình Disney và khen ngợi tác giả đã giữ được trọn vẹn những đường nét đặc trưng nhất của Rosé, nên nhìn vào là nhận ra ngay.

Khi BLACKPINK hóa thành các nàng công chúa: Hóa ra không cần thay đổi gì đã xinh đẹp rồi - Ảnh 3

Lisa vốn được khen là “búp bê sống” vì có ngũ quan xinh đẹp nên nhân vật hoạt hình của cô cũng không cần phải chỉnh sửa quá nhiều. Người hâm mộ hi vọng rằng, nếu Disney có bộ phim về nàng công chúa nhí nhảnh, tinh nghịch thì rất phù hợp với Lisa. 

Khi BLACKPINK hóa thành các nàng công chúa: Hóa ra không cần thay đổi gì đã xinh đẹp rồi - Ảnh 4

Còn bạn, bạn cho rằng 4 thành viên hợp với hình ảnh nàng công chúa nào của Disney?