Khi các ngôi sao Kpop nhận được quà của thần tượng

Phạm Quang Trường
Hình ảnh, đĩa nhạc, gậy cổ vũ của thần tượng do fan đem đến tặng cũng đủ khiến các idol Kpop cười cả ngày.

Hoshi là fan nổi tiếng của SHINee. Tại một buổi ký tặng của Seventeen, anh chàng được fan tặng gậy cổ vũ của nhóm nhạc thần tượng. Khỏi phải nói là nam ca sĩ đã phấn khích đến chừng nào. Biểu cảm hài hước của anh chàng còn được các fan ghi lại, trở thành đề tài nóng trên nhiều diễn đàn Kpop.

Moon Byul là fan nổi tiếng của Krystal. Cô nàng cũng thường xuyên thể hiện tinh thần fan girl đến thần tượng trên truyền hình. Thành viên Mamamo còn đến buổi concert của f(x) đến để ủng hộ Krystal. Các fan của Moon Byul vì vậy đã tặng cô nàng tập sách ảnh và photocard của thành viên f(x).

Cô nàng tomboy của Mamamo tỏ ra rất thích thú trước những món quà đặc biệt do fan tặng, nhất là photocard của Krystal.

Ukwon là “fan cứng” của Big Bang, đặc biệt là Tae Yang. Anh chàng hạnh phúc ra mặt khi được fan của mình tặng album của G-Dragon và gậy cổ vũ của Big Bang.

Ukwon liệt kê 5 lý do khiến anh “cuồng” Tae Yang đó là: cool ngầu, hát hay, nhảy giỏi, kỹ năng trình diễn ấn tượng và là một con người tuyệt vời. Thành viên Block B còn đến tận concert của Big Bang để cổ vũ thần tượng.

Biểu cảm thảng thốt đến không nói nên lời của Baro khi được fan tặng cho album của SNSD khiến các fan chết cười. Thành viên B1A4 cho thấy mình là một fan boy thứ thiệt của “nhóm nữ quốc dân”.

Baro hạnh phúc thấy rõ khi chụp cùng bức ảnh của SNSD.

Jung Kook là fan cuồng nhiệt của Big Bang, đặc biệt là trưởng nhóm G-Dragon. Hiểu được ý thích của thần tượng, các fan đã tặng anh chàng nhiều quà tặng có liên quan đến G-Dragon, như quyển tạp chí này. Em út của BTS cười thích thú và khoe với các fan khác về món quà thú vị này.

Jung Kook cười toe toét khi được fan tặng gậy cổ vũ và album của Big Bang. Anh chàng thích thú mở từng món ra xem với vẻ mặt không thể khoái chí hơn.

SinB đích thực là fan cuồng nhiệt của Big Bang. Cô nàng không thể nào kìm nén được tâm trạng phấn khích của một fan girl khi được fan tặng cho album của thần tượng. Trông SinB hạnh phúc chưa kìa.

Theo iOne

Bạn đang đọc bài viết Khi các ngôi sao Kpop nhận được quà của thần tượng tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác