So Ji Sub là mỹ nam có hình tượng cực ngầu, lúc nào cũng lạnh lùng nhưng đôi khi anh vẫn vướng vào tình huống xấu hổ khi bị fan bơ đi, không nắm tay.

Kim Soo Hyun chính là "trùm bị fan bỏ quên" dù anh rất lịch sự đưa tay ra. Chính biểu cảm cam chịu, xấu hổ của nam diễn viên càng khiến mọi người thêm buồn cười.

Đến cả cô phiên dịch cũng có dịp bật cười vì tình huống xấu hổ của nam diễn viên hàng đầu. Ở Hàn bị bơ, sang đến Trung Quốc anh chàng cũng không gặp may mắn hơn.

''Rụt tay lại cho nhanh không lại mất mặt nữa bây giờ'' - đây chắc hẳn là cảm nghĩ của Soo Hyun sau vô số lần bị hớ.

Park Bo Gum là con rể quốc dân nhé, là hình mẫu trong mộng của nhiều cô gái nhé nhưng không phải ai cũng thích đập tay với anh đâu.

''Này bạn ơi, nhìn mình một chút, đập tay nào'' - thái độ lịch thiệp thế kia mà chỉ nhận được cái quay lưng lạnh lùng.

Sau vô số lần bị hớ, anh chàng đã tìm ra cách để trách mất mặt trước mọi người.

Chang Sub cười thân thiện thế kia mà không chịu bắt tay cơ, cứ để anh chàng để chưng cái mặt ''thái độ'' ra cơ, dù vậy biểu cảm của nam ca sĩ rất buồn cười.

Nội tâm của Sung Jae hẳn là: "Đập tay, ơ ơ, này. Được rồi, thế nào mình vẫn phải làm dáng đẹp trai. Tôi nhớ mặt bạn rồi nhé".

Cả thế giới như chống lại Nam Tae Hyun, bị fan bơ rồi cái quạt cũng "phũ".

Đôi lúc danh hiệu visual của Min Joo cũng không khiến cô nàng tránh khỏi những tình huống mất mặt. Chắc anh chàng đó là fan của thành viên khác đấy.

Theo iOne