Trong thời gian chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên đã thực hiện nhiều bộ ảnh “khoe dáng” trong các thiết kế cắt xẻ cực táo bạo. Sở hữu làn da rám nắng quyến rũ nên Kim Duyên thường xuyên chọn những thiết kế váy ánh kim để tôn lên làn da của mình. Khán giả cũng đồng tình rằng làn da ngăm của Kim Duyên rất hợp với BST ánh kim này, khiến trang phục và thần thái sang lên vài phần.

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

Có số đo 3 vòng chuẩn chỉnh là 95-62-95 nên dù diện trang phục cắt xẻ hay kín đáo thì Kim Duyên vẫn vô cùng cuốn hút và quyến rũ. Trong số những bộ váy mà Kim Duyên đã từng diện, dân tình cảm thấy ấn tượng nhất với chiếc váy cúp ngực dáng corset, được đính kết từ những sợi xích ánh kim lấp lánh. Thiết kế này giúp Kim Duyên có tổng thể khỏe khoắn, gợi cảm và thể hiện hình ảnh nữ quyền mạnh mẽ.

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

Trùng hợp rằng, nữ diễn viên Minh Hằng cũng chọn thiết kế này để diện lên bìa tạp chí Harper’s Bazaar. Cùng diện đầm xích và đeo khuyên tai dáng dài nhưng Minh Hằng lại có hình ảnh ngọt ngào, nữ tính hơn so với Kim Duyên vì cô có làn da trắng sứ. Nếu như Kim Duyên là một chiến binh thì Minh Hằng chính là nữ hoàng tuyết với thần thái “ma mị”.

 - Ảnh 9

Người đầu tiên diện thiết kế này lại là siêu mẫu Minh Tú. Cô đã gây chú ý khi xuất hiện chung với Hoàng Thùy trong show của NTK Chung Thanh Phong. Minh Tú không đeo khuyên tai dáng dài như Minh Hằng và Kim Duyên mà cô chọn một chiếc vòng cổ bạc ton-sur-ton với màu của chiếc váy. Để đôi chân được “kéo dài” triệt để, Kim Duyên đã phối bộ váy cùng với một đôi sandals ánh kim. CĐM nhận xét, dù cả ba “đụng váy” với nhau nhưng mỗi người đều toát lên một khí chất khác biệt chứ không ai lấn át ai.

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

Hiện tại Á hậu Kim Duyên đang tham gia cuộc thi Miss Universe 2021 tại Israel. Nhìn vào những bộ trang phục cũng như phong thái tự tin của cô tại cuộc thi, khán giả cảm thấy yên tâm và hy vọng Kim Duyên sẽ làm nên chuyện tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới này.

 - Ảnh 9