Khi một quả lê không còn là một quả lê

Dương Diệu Linh
Chỉ cần nhìn mọi thứ theo một cách khác và dùng trí tưởng tượng của chính mình, bạn sẽ thấy rất bất ngờ và thú vị đấy!

Nếu như bạn đã từng nhìn ngắm một đám mây và thấy nó giống như một con chó hay một con rồng, thì điều đó có nghĩa là bạn có trí tưởng tượng rất phong phú và "ăn rơ" với Kristián Mensa.

Đối với chàng nghệ sĩ Kristián Mensa, một quả lê không chỉ là một loại trái cây, nó còn có thể là thân của một con chim nhỏ.

Bằng cách sắp đặt những vật dụng thật trên những hình vẽ tối giản, Kristián Mensa đã tạo nên những bức tranh 3D siêu ấn tượng. Sự sáng tạo độc đáo này phản ánh cách mà anh nhìn nhận thế giới quanh mình.

"Ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã luôn có nhìn mọi thứ theo một góc độ khác", Kristián Mensa chia sẻ. "Hãy thử nhìn những thứ xung quanh khi bạn trên đường đến trường hoặc nơi làm việc, bạn sẽ bất ngờ khi thấy những thứ này trông có thể giống một thứ gì đó hoàn toàn khác".

Hãy thử để trí tưởng tượng của bạn bay xa xem nó đi tới đâu! ^^

Kristian Mensa quả lê

Kristian Mensa quả lê

Kristian Mensa quả lê

Kristian Mensa quả lê

Kristian Mensa quả lê

Kristian Mensa quả lê

Kristian Mensa quả lê

Kristian Mensa quả lê

Kristian Mensa quả lê

Hướng Dương

Theo MMM

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Khi một quả lê không còn là một quả lê tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Không cần ăn, vẫn sống nhăn

Nghe có vẻ vô lý nhưng trên Trái Đất tồn tại một loài sinh vật không cần ăn uống suốt 4 năm mà vẫn sống khỏe mạnh. Đó chính là cá phổi Tây Phi, loài cá sống ở vùng nước ngọt và thở bằng phổi.

"Siêu kỷ lục" trong thế giới động vật

Một số loài động vật tưởng chừng rất đỗi bình thường nhưng lại đang nắm giữ những kỷ lục khó tin trong tự nhiên. Cùng tìm hiểu xem chúng là những con vật nào nhé!

Những sinh vật kì dị bậc nhất hành tinh

Mẹ Thiên nhiên có lẽ vẫn còn ẩn giấu rất nhiều điều bí mật. Chẳng thế mà không ít người sẽ “ngã ngửa” khi nhìn thấy những loài sinh vật kỳ dị, tưởng chừng như chúng đến từ hành tinh khác.