Không giống như làng giải trí Hàn Quốc, các ca sĩ tại Việt Nam thường cho ra mắt những sản phẩm pop ballad nên họ không thể hiện được khả năng vũ đạo của mình. Nhưng gần đây đã có không ít những ngôi sao trẻ Vbiz đã thêm vũ đạo vào màn trình diễn của mình. 

Không chỉ có vậy, nhiều nghệ sĩ cũng thử sức mình trong chương trình thi đấu về vũ đạo khiến nhiều người hâm mộ phải trầm trồ. Có thể kể đến những cái tên nổi bật như Tlinh, Liz Kim Cương, Hậu Hoàng,... Tuy nhiên, không phải màn trình diễn nào cũng nhận được lời khen từ khán giả.

Cover BLACKPINK: Tlinh, Liz Kim Cương nhận được những bình luận trái ngược nhau

Nữ rapper Tlinh gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện trong một chương trình về vũ đạo và nhanh chóng ghi được dấu ấn với cả giám khảo và khán giả. Nhưng khi Tlinh và cô bạn Shin quyết định chọn cover nhạc BLACKPINK thì lại không nhận được đánh giá cao.

Khi sao Vbiz cover nhạc Hàn Quốc: Người được khen thần thái, người không tạo được ấn tượng - Ảnh 1
Khi sao Vbiz cover nhạc Hàn Quốc: Người được khen thần thái, người không tạo được ấn tượng - Ảnh 2
Tlinh và Shin chưa gây được ấn tượng với màn trình diễn của mình.

Cụ thể, cả hai cô nàng đã trình diễn vũ đạo bài Pretty Savage nổi tiếng của BLACKPINK, nhưng màn biểu diễn này lại bị nhận xét là khá hời hợt. Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng thẳng thắn nói rằng Tlinh và Shin đang đi con đường an toàn và không có sự bứt phá so với khả năng của họ.

Cũng cover nhạc của BLACKPINK nhưng Liz Kim Cương lại nhận được cơn mưa lời khen từ giám khảo và người xem. Ban khám giảo phải đứng lên vỗ tay sau khi màn trình diễn của nữ ca sĩ kết thúc. Liz Kim Cương nhận được những lời tán dương vì tạo hình sang chảnh và khả năng vũ đạo cực điêu luyện khiến cả sân khấu “bùng nổ”.

Khi sao Vbiz cover nhạc Hàn Quốc: Người được khen thần thái, người không tạo được ấn tượng - Ảnh 3
Tạo hình của Liz Kim Cương nhận về "cơn mưa" lời khen.
Khi sao Vbiz cover nhạc Hàn Quốc: Người được khen thần thái, người không tạo được ấn tượng - Ảnh 4

Trước Liz Kim Cương và Tlinh, Thiều Bảo Trang cũng làm nóng sân khấu với hit của BLACKPINK. Nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen có cánh với hình tượng mới mẻ và cuốn hút cùng màn trình diễn vũ đạo cuốn hút.

Khi sao Vbiz cover nhạc Hàn Quốc: Người được khen thần thái, người không tạo được ấn tượng - Ảnh 6

Cover BTS: Mlee “đốn tim” người hâm mộ với hình ảnh cực ngầu

Với chủ đề là Kpop, Mlee lại chọn cover nhạc của nhóm nhạc nam đình đám BTS. Khả năng vũ đạo của cô khiến ban giám khảo phải bất ngờ vì quá xuất sắc. Đây là một bài hát “khó nhằn” nên càng giúp Mlee chứng minh được khả năng của bản thân.

Khi sao Vbiz cover nhạc Hàn Quốc: Người được khen thần thái, người không tạo được ấn tượng - Ảnh 5

Qua chương trình này, nhiều ca sĩ Việt Nam đã thu hút về cho mình thêm nhiều fan hâm mộ bởi khả năng vũ đạo vượt trội. Nhiều người xem bày tỏ hi vọng sẽ có thêm nhiều sân chơi để các nghệ sĩ có được cơ hội thể hiện kỹ năng của bản thân.