Tối ngày 14/4,  channel YouTube Khoa Pug đăng tải video tạm biệt Việt Nam. Ở phần đầu video với bối cảnh quay tại sân bay Tân Sơn Nhất, Khoa Pug dành lời tri ân và tạm biệt với cameraman (quay phim) - người đặc biệt đã đồng hành với anh trong suốt thời gian qua. Theo thông tin được tiết lộ, cameraman của Khoa Pug là nữ, người đã sát cánh với anh trên mọi nẻo đường.

Khoa Pug chính thức rời khỏi Việt Nam.
Khoa Pug chính thức rời khỏi Việt Nam.

Được biết, Khoa Pug tên thật là Nguyễn Anh Khoa, là một trong những Youtuber du lịch - đời sống có số fan đông đảo nhất Việt Nam. Từ lâu, anh chàng đã nổi tiếng là một thiếu gia đích thực với những video về loài chó pug – thú cưng anh yêu thích. Sau khi rẽ hướng sang review đồ ăn, địa điểm du lịch cùng sự mạnh tay đầu tư số tiền "khủng" trong việc ăn uống, đi lại, lưu trú.

Khoa Pug luôn đầu tư khủng vào việc làm clip.
Khoa Pug luôn đầu tư khủng vào việc làm clip.

Anh chàng được yêu mến bởi phong cách review chân thực, gần gũi cùng các chủ đề khá đa dạng và độc đáo. Trước đây, Khoa Pug thường làm những clip về các địa điểm du lịch nổi tiếng ở nước ngoài. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, anh chàng đã ở lại Việt Nam và có hành trình xuyên Việt với tổng kinh phí hơn 1 tỷ đồng và đầu tư một chiếc xe sang với giá 2 tỷ.

Trong 1 video đăng tải vào đầu tháng 4 vừa qua, anh chàng bất ngờ tuyên bố chuẩn bị rời khỏi Việt Nam, tạm biệt 3 triệu subscribers. Khoa Pug sẽ đi nước ngoài sống và chưa hẹn ngày quay lại. Lời tạm biệt này của Khoa Pug làm rất nhiều fan hâm mộ phải "rớm" nước mắt bởi không biết rằng khi nào mới được xem những clip thú vị của anh chàng về du lịch. Hy vọng rằng, Khoa Pug sẽ sớm trở lại trước mong đợi của nhiều người yêu thích anh.

Khoa Pug tạm biệt kênh Youtube hơn 3 triệu người đăng kí.
Khoa Pug tạm biệt kênh Youtube hơn 3 triệu người đăng kí.