Halloween là lễ hội truyền thống phổ biến ở các nước phương Tây, diễn ra vào ngày 31/10 hàng năm. Nằm trong kế hoạch năm học 2017 - 2018, vào ngày thứ Ba (31/10/2017), Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Halloween cho học sinh Trung học với chủ đề "Carnival of Souls".

.

Công chúa ma, phù thủy, ma cà rồng, xác ướp, vô diện, thần chết...là những hình tượng mà các bạn có thể bắt gặp khi dạo quanh không gian trường Wellspring.

 

 

Những màn hóa trang cực kỳ "xuất thần", kể cả những vết khâu trên da mặt cũng được làm rất thực.

Thời trang dự Halloween của các thầy cô cũng "ngầu" lắm nha!

Ồ, "nàng công chúa Elsa" này sao tóc ngắn vậy nhỉ?

Bất kỳ bạn học sinh nào cũng đều hòa mình vào không khí Halloween, từ khối tiểu học tới trung học.

Những gian hàng được bày biện cũng theo "style ma quái". Đồ ăn cũng được đặt tên nghe thật kỳ quái và ghê rợn, như món "máu của ma cà rồng" chẳng hạn.

Các bạn học sinh còn được tham gia các hoạt động Hội chợ: Tiên tri, bói bài Tarot, chơi trò ma sói...

Không đơn thuần là lễ hội hóa trang, tại lễ Halloween ở trường Wellspring còn mang tới các bạn học sinh những trải nghiệm thực tế cực kỳ sợ hãi. Đó chính là căn nhà gương ma quái, các bạn sẽ tham gia giải mật mã để thoái khỏi căn phòng ấy.

Có lẽ phải rất can đảm các bạn mới dám trải nghiệm tại căn nhà ma.

Trong căn nhà gương ma quái, được các bạn học sinh trung học trang trí thật rùng rợn, với những bàn thờ, ánh nến mờ ảo...và cả xác chết giả nữa.

 Trước ngày sự kiện Halloween diễn ra, các bạn học sinh đã tự lập nhóm, lên kịch bản và quay một đoạn phim về chủ đề này. 10 clip chất lượng nhất đã được chọn ra để công chiếu trong buổi trao giải "Hallow Oscar Awards" chiều nay. Teen Wellspring đã khẳng định mình là những nhà đạo diễn, biên kịch và diễn viên tài ba. 

Quả là một lễ hội Halloween ấn tượng với các bạn học sinh trường Wellspring.

Ngọc Hà