Kỳ Anh là con trai của ca sĩ Lệ Quyên và chồng cũ là đại gia Đức Huy. Ngay từ khi mới sinh ra, cậu bạn này đã được sống trong “nhung lụa” và sự cưng chiều hết mức từ cả bố lẫn mẹ. Dù mới 10 tuổi nhưng Kỳ Anh diện toàn đồ hiệu đắt đỏ, học những môn của hội người giàu như đánh golf hay tennis. Gần đây nhất, đại gia Đức Huy còn thuê hẳn chuyên cơ riêng để đưa quý tử đi chơi ở Phú Quốc. Có thể nói, Kỳ Anh đúng chuẩn một rich kid thứ thiệt, sinh ra đã đứng sẵn ở “vạch đích”.

Kỳ Anh được bố mẹ rất cưng chiều.
Kỳ Anh được bố mẹ rất cưng chiều.

Đại gia Đức Huy nổi tiếng trong việc cưng chiều con trai nên luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho Kỳ Anh. Trước đó, Đức Huy còn mua hẳn chiếc xe 30 tỷ chỉ để đưa con trai đi chơi. Thế cũng đủ hiểu đại gia này yêu thương Kỳ Anh đến nhường nào. Dù bố mẹ không còn ở với nhau nhưng có lẽ Kỳ Anh vẫn luôn cảm thấy ấm áp và nhận được đầy đủ tình yêu từ cả hai người.

Chiếc xe đại gia Đức Huy dùng để chở con trai đi chơi.
Chiếc xe đại gia Đức Huy dùng để chở con trai đi chơi.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, đại gia Đức Huy vừa khoe khéo bức ảnh quý tử đang ngồi học online trước chiếc máy tính. Điều đặc biệt hơn cả là Kỳ Anh ngồi trong phòng làm việc của bố với phong thái vô cùng đĩnh đạc và trưởng thành. Nhìn bức ảnh này nhiều người còn bình luận hài hước rằng, nên đặt tên bức ảnh là “giám đốc trẻ đang làm việc” thì sẽ rất hợp.

Kỳ Anh đang ngồi học online trong phòng làm việc của bố.
Kỳ Anh đang ngồi học online trong phòng làm việc của bố.

Tuy nhiên, ngoài việc quan tâm đến quý tử nhà Đức Huy thì dân tình còn cực kì chú ý đến chi tiết một cô gái lạ xuất hiện trong bông hoa trang trí phía sau Kỳ Anh. Có thể thấy đây là một cô gái có tóc ngắn ngang vai, thân hình mảnh khảnh. Và chắc chắn rằng phải là một người thân thiết mới có thể xuất hiện trong nhà của bố con đại gia Đức Huy.

Cô gái bí ẩn xuất hiện trên chiếc đèn trang trí.
Cô gái bí ẩn xuất hiện trên chiếc đèn trang trí.

Thế là dân tình lại được phen “đoán già đoán non” về nhân vật bí ẩn này. Phần lớn cư dân mạng đều suy nghĩ đến hai người, hoặc Lệ Quyên hoặc là Cẩm Đan. Nếu nhìn vào mái tóc ngắn kia thì cả Lệ Quyên và Cẩm Đan đều có mái tóc tương tự. Tuy nhiên, nếu là Lệ Quyên thì netizen nghĩ rằng bức ảnh này đã chụp từ khá lâu và hiện tại mới được đăng lên. Vì không thể có chuyện Lệ Quyên xuất hiện ở nhà chồng cũ ở thời điểm hiện tại.

Liệu kia có phải là Lệ Quyên.
Liệu kia có phải là Lệ Quyên.
Nhưng nếu tóc ngắn thì cũng có thể là Cẩm Đan.
Nhưng nếu tóc ngắn thì cũng có thể là Cẩm Đan.

Còn nếu người kia là Cẩm Đan thì đây là thời điểm ông chủ phòng trà Không Tên và người đẹp này đang vướng ồn ào rạn nứt tình cảm, điều này rất khó xảy ra. Ngoài ra, cũng không thể ngoại trừ trường hợp đây là cô bảo mẫu hoặc người thân của gia đình đại gia Đức Huy. Mặc dù vậy, đó cũng chỉ là lời đoán mò từ phía cư dân mạng, danh tính thật sự của cô gái kia vẫn chưa được chính chủ tiết lộ.