Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip của một tài khoản có tên S.H - sống tại Philippines, giới thiệu về mẹ của mình. Cô bạn này đã tập hợp một vài tấm ảnh từ hồi còn trẻ đến thời điểm hiện tại của mẹ để làm thành đoạn clip ngắn chia sẻ đến mọi người.

Nhan sắc của mẹ S.H thời còn trẻ đủ thu hút mọi ánh nhìn.
Nhan sắc của mẹ S.H thời còn trẻ đủ thu hút mọi ánh nhìn.

Vào những năm 1990, mẹ của S.H trông rất duyên dáng, xinh đẹp chẳng khác gì người nổi tiếng. Hầu hết các đường nét trên gương mặt đều vô cùng thanh thoát, hoàn hảo. Phong cách thời trang của mẹ cô bạn khi đó cũng khá giản dị, chỉ đơn thuần là một chiếc quần jeans sáng màu phối với áo phông. Dẫu vậy, nhìn về tổng thể vẫn đủ sức thu hút mọi ánh nhìn.

Ai nấy xem xong những hình ảnh này đều xuýt xoa trước nhan sắc của mẹ S.H và tự hỏi liệu "chị nhà" hồi đó có tham gia cuộc thi sắc đẹp nào không. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng phụ huynh này trông rất giống Marian Rivera - mỹ nhân đẹp nhất Philippines.

Nhiều người còn cho rằng mẹ S.H trông rất giống Marian Rivera - mỹ nhân đẹp nhất Philippines.
Nhiều người còn cho rằng mẹ S.H trông rất giống Marian Rivera - mỹ nhân đẹp nhất Philippines.

Quay trở về với "thì hiện tại", có thể thấy dù đã bước vào độ tuổi ngoài 40, trên gương mặt cũng có nhiều dấu vết thời gian nhưng mẹ của S.H vẫn rất xinh đẹp. Bên dưới phần bình luận, một số netizen đã để lại ý kiến của mình:

- Mẹ đẹp vậy có áp lực lắm "khum" bạn ơi?

- Mẹ chủ thớt xinh thế, nhìn kiểu như diễn viên luôn ấy!

- Huhu mẹ bạn đẹp thiệt sự, chắc bạn cũng đẹp lắm đúng không?

- Tìm hot girl ở đâu xa khi chính mẹ chúng mình hồi đó đã là hot girl hết cả rồi.

Dù đã ở độ tuổi ngoài 40 nhưng mẹ S.H trông vẫn vô cùng xinh đẹp.
Dù đã ở độ tuổi ngoài 40 nhưng mẹ S.H trông vẫn vô cùng xinh đẹp.

Quả thực, ở cái thời xưa xửa xừa xưa ấy, người ta không có công nghệ trang điểm hiện đại, không có 7749 chiếc app xịn sò cũng chẳng có luôn những loại máy ảnh chuyên nghiệp mà "chị nhà" của chúng ta vẫn chứng minh được mình xứng đáng lọt vào danh sách xinh gái nhất vùng. Bất chấp mọi điều kiện thiếu thốn thời đó để tỏa sáng rực rỡ.

Việc khoe ảnh cũ của bố mẹ thời trẻ vốn không phải là điều xa lạ với cộng đồng mạng. Tuy nhiên, những khoảnh khắc ấn tượng này dường như chưa bao giờ hạ nhiệt. Còn bạn, nếu vẫn lưu giữ những bức ảnh của phụ huynh thời trẻ thì hãy chia sẻ để mọi người cùng biết đến nhé!