Hậu Hoàng đã "đánh úp" một bộ ảnh cực đáng yêu với những người bạn, đồng thời là những thành viên trong team Quê Hương đã hỗ trợ cô tại các phần thi trong chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo. Theo như nữ YouTuber chia sẻ, họ đều là những người "đồng chí" tốt và cô cảm thấy may mắn khi đã hội ngộ được họ khi Nam tiến vào Sài Gòn tham gia chương trình nhảy này.

Khoe bộ ảnh
Hậu Hoàng đăng bộ ảnh cùng team vũ đạo.

Bộ ảnh "Hậu Hoàng cùng những người bạn" khiến dân mạng thích thú khi họ cùng diện những bộ cánh chuẩn thập niên 90s với áo sơ mi, mũ nồi. Cả nhóm đã tạo đa dạng kiểu dáng, từ cool ngầu chất lừ, đến thanh xuân vườn trường. Ngay cả kiểu dáng signature trong bài thi "Cở gái mở đường" cũng được cả team hào hứng "dùng lại" để chụp ảnh.

Khoe bộ ảnh
Kiểu tạo dáng của Gen Z đây mà.

Điều đặc biệt hơn cả bộ ảnh này được thực hiện bởi Khánh Vân - người bạn thân thiết của Hậu Hoàng trong Sao Nhập Ngũ và cả ngoài đời thường. Với tài năng chụp ảnh sống ảo siêu lung linh của Khánh Vân, các khung hình của Nam Thư, Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến đăng tải trên trang cá nhân đều chiếm sóng cõi mạng. Và với lần này, Hậu Hoàng cùng những người bạn cũng thế.

Khoe bộ ảnh
CĐM đang rần rần với loạt ảnh cực kì đáng yêu này.

Ở dưới phần bình luận, một cô bạn trong team Quê Hương đã thêm một bức ảnh có 1-0-2 khác kèm dòng trạng thái cực trendy: "Gọi chúng tôi là ngã rẽ, gặp chúng tôi là bạn phải cua". Đây là câu nói mang đầy tính thả thính khi dùng từ nhiều nghĩa "cua" (vừa là hành động quẹo khi lái xe vừa chỉ sự tán tỉnh ai đó) mà Gen Z hiện tại đang đua nhau truyền tay. 

Khoe bộ ảnh
Hậu Hoàng bình luận rất "căng thẳng".

Với độ độc đáo này, chính Hậu Hoàng cũng liền cảm thán: "Căng thẳng thế" kèm một tràng cười khoái chí. Ắt hẳn nữ hoàng nhạc chế cũng rất tâm đắc với pha thả thính thay cho tập thể này của cô bạn kia. Phải chăng đây là tín hiệu đèn xanh "nhá" cho nhiều anh chàng biết Hậu Hoàng đang độc thân nhỉ?

Khoe bộ ảnh
Mỗi lần xuất hiện, Hậu Hoàng luôn khiến khán giả cười ngất.

Được biết, trong chương trình Sàn đấu vũ đạo, Hậu Hoàng luôn ghi điểm với những màn trình diễn của mình. Cô nàng cùng với biên đạo Ngọc Tân đã giành điểm tuyệt đối trong vòng thi đầu, sang đến vòng thi thứ hai phần trình diễn vẫn ấn tượng tuy nhiên chưa thực sự bứt phá và bùng nổ.