Các ngôi sao luôn muốn xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài lộng lẫy, xinh đẹp nhất có thể. Tuy nhiên, những bức ảnh trên trang cá nhân của nghệ sĩ đã được chỉnh sửa, nên mới có cảnh dân tình cảm thấy thất vọng khi nhìn thấy nhan sắc thật của thần tượng. Bởi vậy, tại Cbiz đã xuất hiện hàng loạt “team qua đường”, luôn chụp nhan sắc thật chưa qua chỉnh sửa của dàn sao, hay “hung thần” Getty Images còn chụp ảnh rõ đến cả lỗ chân lông. Còn tại Việt Nam, muốn xem nhan sắc thật của dàn sao Việt thì chỉ cần bật tivi lên và xem thôi.

Khỏi cần ảnh của “team qua đường”, chỉ cần bật tivi thôi là chiêm ngưỡng được nhan sắc thật của dàn  - Ảnh 1
Địch Lệ Nhiệt Ba trong loạt ảnh của "team qua đường".
Khỏi cần ảnh của “team qua đường”, chỉ cần bật tivi thôi là chiêm ngưỡng được nhan sắc thật của dàn  - Ảnh 2
Camila Cabello bị Getty Images "dìm" tả tơi khi chụp ảnh rõ đến từng lỗ chân lông.

 

Trong ảnh, Mai Phương Thúy có bờ vai gầy, vòng eo và cánh tay thon thả. Thế nhưng tất cả đã biến mất khi chương trình phát sóng. Hoa hậu để lộ khuyết điểm vai thô, và do mặc váy ôm sát nên cô lỡ “khoe” luôn vòng 2 kém thon. Ngoài ra chất lụa của váy khi lên hình cũng không bắt màu sáng sủa. Tuy nhiên, gương mặt của Mai Phương Thúy vẫn nhỏ gọn và xinh đẹp như trong ảnh.

Khỏi cần ảnh của “team qua đường”, chỉ cần bật tivi thôi là chiêm ngưỡng được nhan sắc thật của dàn  - Ảnh 3
Khỏi cần ảnh của “team qua đường”, chỉ cần bật tivi thôi là chiêm ngưỡng được nhan sắc thật của dàn  - Ảnh 4

 

Thiều Bảo Trâm từng tiết lộ rằng cô đã bỏ ra 3 triệu đồng để trang điểm, làm tóc. Thế nhưng có vẻ số tiền không tương xứng với thành quả khi cô trông khá “dừ” trên sóng truyền hình. Kiểu tóc xoăn xù và son ánh tím cũng không phải là “chân ái” của Thiều Bảo Trâm. Còn trong ảnh tự đăng thì khác hẳn, chiếc váy bodycon khiến nữ ca sĩ trông sang chảnh và cá tính, gương mặt cô cũng thon gọn hơn khi ở trong trường quay.

Khỏi cần ảnh của “team qua đường”, chỉ cần bật tivi thôi là chiêm ngưỡng được nhan sắc thật của dàn  - Ảnh 5
Khỏi cần ảnh của “team qua đường”, chỉ cần bật tivi thôi là chiêm ngưỡng được nhan sắc thật của dàn  - Ảnh 6

 

Văn Mai Hương và thời trang chưa bao giờ là “đôi bạn thân” của nhau. Chiếc áo quây màu hồng với chi tiết xếp nhún cầu kỳ ở eo đã làm lộ khuyết điểm trên cơ thể của cô. Cho dù ekip đã chỉnh sửa ảnh để nữ ca sĩ trông thon gọn hơn thì cô vẫn bị lộ “bé mỡ” ở lưng khi chương trình lên sóng.

Khỏi cần ảnh của “team qua đường”, chỉ cần bật tivi thôi là chiêm ngưỡng được nhan sắc thật của dàn  - Ảnh 7
Khỏi cần ảnh của “team qua đường”, chỉ cần bật tivi thôi là chiêm ngưỡng được nhan sắc thật của dàn  - Ảnh 8

 

Còn Bảo Thy thì đã tự nhận hình ảnh trên sóng truyền hình của mình là “đựng được 8 chén chè”. Vốn có gương mặt thon gọn nhưng do chọn cách makeup và trang phục không phù hợp nên Bảo Thy nhìn có phần đầy đặn hơn hẳn. Bảo Thy cũng chia sẻ ai gặp ngoài đời cũng nói mặt cô nhỏ nhắn, nên chắc lần này không may bị dìm thôi!

Khỏi cần ảnh của “team qua đường”, chỉ cần bật tivi thôi là chiêm ngưỡng được nhan sắc thật của dàn  - Ảnh 9
Khỏi cần ảnh của “team qua đường”, chỉ cần bật tivi thôi là chiêm ngưỡng được nhan sắc thật của dàn  - Ảnh 10