iPhone 7 và 7 Plus không có thiết kế thật sự đột phá, thay vào đó chúng ta dễ nhận thấy bộ đôi này có thiết kế giống hệt với iPhone 6 và 6 Plus. Điều đó khiến các fan hâm mộ của Apple thực sự thất vọng, bởi một chiếc iPhone mới cần có thiết kế khác biệt chứ không chỉ là nâng cấp về cấu hình và tính năng giống như một phiên bản iPhone “s”.

Thế nhưng chúng ta có thể hy vọng vào chiếc iPhone ra mắt vào năm sau, bởi đây sẽ là một chiếc iPhone rất đặc biệt mà Apple ra mắt để kỷ niệm sinh nhật 10 năm của dòng điện thoại iPhone.

Không biết nên buồn hay vui! iPhone 8 sẽ có thiết kế giống iPhone 4 1Chiếc iPhone 8 mà chúng ta mong đợi.

Đã có rất nhiều tin đồn về chiếc iPhone 8 này xuất hiện trong thời gian qua. Chúng ta có tin đồn về việc iPhone 8 sẽ được thiết kế không viền màn hình, hay được thiết kế với vỏ ngoài hoàn toàn bằng kính.

Tuy nhiên theo một tiết lộ mới đây của Nikkei Asian Review, thì iPhone 8 sẽ không có thiết kế vỏ ngoài hoàn toàn bằng kính. Thay vào đó, chiếc iPhone này sẽ chỉ có mặt trước và mặt lưng là bằng kính.

Các cạnh bên của iPhone 8 sẽ là kim loại. Theo nguồn tin này cho biết đó có thể là thép không gỉ hoặc nhôm. Nhìn chung, kiểu thiết kế này sẽ rất giống với iPhone 4 ra mắt cách đây 6 năm.

Không biết nên buồn hay vui! iPhone 8 sẽ có thiết kế giống iPhone 4 2

Nhưng thực tế iPhone 8 có thiết kế giống với iPhone 4 hơn.

Nếu thông tin này là thật, các fan hâm mộ của Apple quả thực cũng không biết nên buồn hay nên vui. Bởi iPhone 4 vẫn là chiếc iPhone có thiết kế đột phá nhất, được đánh giá cao nhất và chiếm được cảm tình của người dùng nhất.

iPhone 4 có một thiết kế mạnh mẽ, sang trọng và cao cấp. So với iPhone 3GS thì đây là sự đột phá lớn về thiết kế. Tuy nhiên đó là câu chuyện của 6 năm về trước. Còn giờ đây, nếu như Apple đem một thiết kế cũ trở lại trên chiếc iPhone mới của mình. Liệu đó có phải quyết định khôn ngoan?

Theo GenK