Diễn viên người Australia, Chris Hemsworth trở nên nổi tiếng với vai Thần Sấm Thor trong các bộ phim thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), mới đây nhất là bom tấn Avengers: Infinity War.

Năm 2010, tài tử kết hôn với nữ diễn viên Elsa Pataky (người đóng vai đặc vụ Elena trong loạt phim Fast & Furious). Họ có 3 con là bé gái India Rose và hai bé trai sinh đôi Tristan - Sasha.

Trái với hình ảnh của một siêu anh hùng trên màn ảnh rộng, Chris Hemsworth ngoài đời được ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc đời thường giản dị gần gũi, hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Ông bố nổi tiếng thường xuyên đăng tải hình ảnh đáng yêu khi chơi đùa cùng các con. Trong ảnh, các nhóc tỳ tranh nhau để được bố Chris bế bồng.

Khi nhìn thấy hình ảnh này, nhiều người hâm mộ thường đùa rằng, bờ vai của chàng Thần Sấm oai hùng trên màn ảnh đã trở thành "chiếc giường" êm ái cho các con trong những chuyến bay dài.

Hình ảnh ông bố điển trai chơi đùa, chăm sóc các con thường xuyên được cô vợ Elsa Pataky chia sẻ trên mạng xã hội.

Chris Hemsworth từng chia sẻ suy nghĩ đáng yêu của cô con gái India Rose khi lần đầu được đến phim trường: "Con bé đã kể với bạn bè rằng bố mình đang làm việc tại một tòa lâu đài và nhiệm vụ là tiêu diệt yêu quái".

Bản thân "Thor" rất xem trọng giá trị gia đình, vì bản thân diễn viên lớn lên trong một gia đình hạnh phúc.

Mai Lâm