Sau thành công của Hoa Hồng Trên Ngực Trái và 11 Tháng 5 Ngày, Lương Thanh ngày càng được khán giả yêu mến và dõi theo. Cô sở hữu chiều cao 1m73 cùng nước da trắng sáng nên ngoài công việc diễn xuất, Lương Thanh còn được các nhãn hàng "chọn mặt gửi vàng" để làm người mẫu thời trang.

Không chỉ đóng phim, Lương Thanh - 11 Tháng 5 Ngày còn sắp sửa xuất hiện trên sàn catwalk  - Ảnh 7

Mới đây, nữ diễn viên vừa mới tung loạt ảnh khi làm mẫu cho một thương hiệu thời trang Việt nổi tiếng. Nhìn dòng caption Lương Thanh viết, không ít khán giả cũng nghi ngờ rằng Lương Thanh có thể sẽ là một trong những người mẫu trình diễn BST mới của thương hiệu này.

Không chỉ đóng phim, Lương Thanh - 11 Tháng 5 Ngày còn sắp sửa xuất hiện trên sàn catwalk  - Ảnh 4

Mặt khác, với chiều cao và nhan sắc nổi bật không thua kém gì các người mẫu chuyên nghiệp, Lương Thanh trở thành mẫu xịn của nhãn hàng thời trang này cũng là một điều rất dễ hiểu. Thậm chí có khán giả còn khẳng định, với nhan sắc ngọt ngào của Lương Thanh, cô chỉ cần bước nhẹ vài bước cũng đủ chiếm trọn spotlight trên sàn diễn.

Không chỉ đóng phim, Lương Thanh - 11 Tháng 5 Ngày còn sắp sửa xuất hiện trên sàn catwalk  - Ảnh 2

Với độ hot hiện tại của Lương Thanh, nhiều khán giả đang rất hy vọng cô sẽ thường xuyên xuất hiện trên các show diễn thời trang trong tương lai. Đây sẽ là cơ hội để Lương Thanh thể hiện hết các khả năng của bản thân.

Không chỉ đóng phim, Lương Thanh - 11 Tháng 5 Ngày còn sắp sửa xuất hiện trên sàn catwalk  - Ảnh 1

Được biết, Lương Thanh sinh năm 1996 tại Thanh Hóa. Cô xuất thân là một sinh viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Dù là một gương mặt khá mới trên sóng truyền hình nhưng cô nàng được giới chuyên môn đánh giá khá cao về khả năng diễn xuất. Từ Cả Một Đời Ân Oán, Hoa Hồng Trên Ngực Trái cho đến 11 Tháng 5 Ngày, cô đang dần chứng minh được sự tiến bộ trong từng vai diễn.

Không chỉ đóng phim, Lương Thanh - 11 Tháng 5 Ngày còn sắp sửa xuất hiện trên sàn catwalk  - Ảnh 6

Không ít khán giả đã ưu ái gọi Lương Thanh là "mỹ nhân mặt mộc" và khuyên cô nên đi thi Hoa hậu, chắc chắn với ngoại hình nổi bật cô sẽ đạt được vị trí cao tại cuộc thi. Tuy nhiên, về phía Lương Thanh, có lẽ bản thân cô chỉ muốn tập trung với công việc diễn xuất nên không có ý định tham gia vào các cuộc thi nhan sắc. Dù xuất thân trong một gia đình không có ai theo đuổi nghệ thuật nhưng bằng ngoại hình và năng lực của mình, Lương Thanh đã ghi dấu trong lòng khán giả với các vai diễn ấn tượng trong suốt 4 năm qua.