Song Ji Hyo và Kim Jong Kook là cặp đôi được khán giả gán ghép nhiệt tình nhất trong Running Man. Cả hai đều độc thân và có những hành động quan tâm đến nhau “tình bể bình”. Trong 11 năm tham gia Running Man, Song Ji Hyo đã từng được gán ghép với Song Joong Ki và Kang Gary, nhưng hiện tại khán giả vẫn nhiệt tình ghép đôi cô với “Hổ” Kim Jong Kook.

Không chỉ fan, đến người đặc biệt này cũng nhiệt tình “ship” Kim Jong Kook và Song Ji Hyo - Ảnh 5

 

Ngoài khán giả, cặp đôi Kim Jong Kook và Song Ji Hyo còn được chính mẹ của nam ca sĩ ủng hộ nhiệt tình. Cụ thể vào năm 2018, nữ diễn viên họ Song từng tham gia chương trình My Ugly Duckling của đài SBS với vai trò khách mời, và đã gặp mẹ của Kim Jong Kook tại đây.

Không chỉ fan, đến người đặc biệt này cũng nhiệt tình “ship” Kim Jong Kook và Song Ji Hyo - Ảnh 8

Vốn là một người tình cảm, Song Ji Hyo đã mua chocolate cho mọi người trong trường quay vì sợ ghi hình lâu sẽ đói. Điều này đã gây được thiện cảm với những người lớn tuổi, thậm chí họ còn giới thiệu con trai mình cho nữ diễn viên.

Trong lúc trò chuyện, Song Ji Hyo đã được mẹ của Kim Gun Mo hỏi thẳng: “Cháu thấy Kim Jong Kook được lắm đúng không?”. Nữ diễn viên chỉ ngại ngùng gật đầu, khiến mẹ của Kim Jong Kook nở nụ cười hạnh phúc. Có lẽ cặp đôi hợp nhau đến mức chính các vị phụ huynh cũng tò mò rằng họ có đang hẹn hò hay không. 

Không chỉ fan, đến người đặc biệt này cũng nhiệt tình “ship” Kim Jong Kook và Song Ji Hyo - Ảnh 7

Và mặc cho các bà mẹ khác tranh giành, mẹ của Kim Jong Kook đã tuyên bố: "Ji Hyo luôn là con dâu của tôi”. Đến khi Song Ji Hyo nói rằng cô và Kim Jong Kook chỉ là quan hệ bạn bè thì mẹ của nam ca sĩ tỏ vẻ dỗi. Cặp đôi cũng nhiều lần lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò, nhưng khán giả vẫn ghép đôi một cách nhiệt tình. Những cử chỉ thân thiết giữa Kim Jong Kook và Song Ji Hyo khiến cho người hâm mộ vô cùng thích thú.

Không chỉ fan, đến người đặc biệt này cũng nhiệt tình “ship” Kim Jong Kook và Song Ji Hyo - Ảnh 11

“Mợ Ngố” từng chia sẻ: "Dạo này có nhiều tình huống nên sự kết hợp giữa các thành viên cũng nổi bật, và tôi chấp nhận việc này nên trêu Jong Kook nhiều hơn. Các thành viên thân thiết thêm và vui vẻ nên buổi ghi hình cũng thú vị hẳn. Sau này cũng vậy chứ thật ra, chúng tôi không hẹn hò gì đâu". Là thành viên chủ chốt của Running Man từ những ngày đầu, Song Ji Hyo luôn được các thành viên yêu quý, họ quan tâm và chăm sóc cô như người em gái. Chính vì vậy mà cô luôn thoải mái với các thành viên để nhiều người hiểu nhầm rằng họ đang hẹn hò.

Không chỉ fan, đến người đặc biệt này cũng nhiệt tình “ship” Kim Jong Kook và Song Ji Hyo - Ảnh 4
Không chỉ fan, đến người đặc biệt này cũng nhiệt tình “ship” Kim Jong Kook và Song Ji Hyo - Ảnh 1