Từng là biểu tượng thời trang trong giới trẻ, Helly Tống đã từ bỏ cơ hội vào showbiz để bắt đầu kế hoạch kinh doanh của mình. Ở tuổi 26, cái tên Helly Tống giờ đây đã gắn liền với lối sống xanh. Cô là đại sứ của các hoạt động bảo vệ môi trường bền vững, luôn đóng góp tài sản của mình cho những chiến dịch không khoa trương, không ồn ào và không có khả năng đánh bóng tên tuổi. Chính vì vậy, những việc làm của Helly Tống được rất nhiều người ủng hộ và muốn noi theo. 

Không chỉ giữ cho tóc luôn khỏe đẹp, Helly Tống còn dùng tóc làm một việc vô cùng ý nghĩa - Ảnh 1
Không chỉ giữ cho tóc luôn khỏe đẹp, Helly Tống còn dùng tóc làm một việc vô cùng ý nghĩa - Ảnh 2

Mới đây, cô đã đăng tải hình ảnh cắt tóc ngắn và tặng 30cm tóc của mình cho các bệnh nhân ung thư tại dự án Thư viện tóc giả do Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam khởi xướng. Đây là năm thứ 2 mà Helly Tống dành tặng tóc của mình cho dự án ý nghĩa này. Doanh nhân trẻ tuổi vốn nổi tiếng với mái tóc suối dài mượt. Mái tóc đen óng có thể giúp Helly Tống vừa giản dị, thanh lịch lại vừa sang trọng, nền nã. Dạo quanh một vòng hình ảnh của Helly trên mạng xã hội mới thấy cô sinh ra chính là để tóc dài.

Không chỉ giữ cho tóc luôn khỏe đẹp, Helly Tống còn dùng tóc làm một việc vô cùng ý nghĩa - Ảnh 3
Không chỉ giữ cho tóc luôn khỏe đẹp, Helly Tống còn dùng tóc làm một việc vô cùng ý nghĩa - Ảnh 5
Cô đã cắt đi 30cm tóc để tặng cho những bệnh nhân ung thư.

Từng có thời điểm, Helly Tống để tóc dài qua hông. Tóc của cô có độ dày vừa phải nhưng rất bóng khỏe, mềm mượt. Mái tóc cũng là điểm đặc trưng khi người ta nhớ tới Helly, làm nên hình ảnh con gái Á Đông truyền thống cho cô nàng. Để có thể quyên góp tóc, Helly Tống đã không nhuộm tóc trong 8 năm, cô cũng không dùng hóa chất lên tóc, ít cắt tỉa, chú trọng sử dụng những sản phẩm chăm sóc tóc chiết xuất tự nhiên. 

Không chỉ giữ cho tóc luôn khỏe đẹp, Helly Tống còn dùng tóc làm một việc vô cùng ý nghĩa - Ảnh 6

Cho dù thường xuyên búi tóc, nhưng cô nàng sẽ sử dụng trâm cài thay vì chun buộc tóc. Chiếc chun tuy nhỏ nhưng lại có thể gây tổn thương cho tóc và da dầu. Nếu không thích dùng trâm cài như Helly Tống, bạn có thể chuyển sang những loại scrunchies bằng vải lụa để bảo vệ tóc nhé!

Không chỉ giữ cho tóc luôn khỏe đẹp, Helly Tống còn dùng tóc làm một việc vô cùng ý nghĩa - Ảnh 8

 

Helly Tống tên thật là Tống Khánh Linh, sinh năm 1995 tại TP. Hồ Chí Minh. Có chiều cao nổi bật 1m72 cùng gương mặt sắc sảo, Helly Tống từng là cái tên “hot” trong các cuộc thi về thời trang, nhan sắc. Cô được biết đến khi giành giải Nhì cuộc thi người mẫu Lambretta (2011) và lọt vào Top 10 cuộc thi X-Gen (2012). Tuy nhiên, khi con đường nghệ thuật đang trải rộng, cô gái sinh năm 1995 quyết định không dấn thân sâu vào showbiz mà chuyển hướng sang công việc kinh doanh những sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường.