Mới đây MXH đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khung cảnh đông đúc trên con phố của đất nước Nhật Bản. Theo đó, rất đông người Nhật đã cùng tụ họp lại để lắng nghe ca khúc hot hit mang tên Em Của Ngày Hôm Qua của nam ca sĩ Sơn Tùng. Theo đó, bài hát này được một nhóm bạn trẻ Việt đàn hát trên đường phố.

Không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam, một bản hit của Sơn Tùng còn được biểu diễn ở đường phố Nhật Bản - Ảnh 8
Ca khúc của Sơn Tùng được khán giả quốc tế biết đến.
Không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam, một bản hit của Sơn Tùng còn được biểu diễn ở đường phố Nhật Bản - Ảnh 3
Một nhóm người trẻ Nhật đã biểu diễn ca khúc của Sơn Tùng trên đường phố Nhật Bản.

Qua video có thể thấy, đây không chỉ là giọng hát của một hay hai người mà chính là dàn đồng ca thể hiện bản hit Em Của Ngày Hôm Qua. Điều này khiến cho dân mạng vô cùng ngỡ ngàng vì không thể ngờ rằng bài hát này của Sơn Tùng lại được nhiều người Nhật thuộc đến thế.

Không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam, một bản hit của Sơn Tùng còn được biểu diễn ở đường phố Nhật Bản - Ảnh 5
Rất nhiều người đã đứng lại để nghe ca khúc này.

Ngay khi những giai điệu đầu tiên của bài hát được vang lên, rất nhiều đã vô cùng thích thú, thi nhau reo hò và "quẩy" theo điệu nhạc. Lời bài hát tươi trẻ cùng giai điệu sôi động đã khiến cho không khí ở tại con phố của Nhật Bản càng trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam, một bản hit của Sơn Tùng còn được biểu diễn ở đường phố Nhật Bản - Ảnh 4
Không khí vô cùng náo nhiệt.

Ngay sau khi đoạn video này được lan truyền trên MXH, cộng đồng sky đã vô cùng tự hào trước việc làm này của nhóm người trẻ sinh sống tại Nhật Bản. Đây là cách rất hay để quảng cáo âm nhạc của Việt Nam đến với bạn bè thế giới. Đặc biệt hơn cả, Em Của Ngày Hôm Qua còn nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ người Nhật.

Không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam, một bản hit của Sơn Tùng còn được biểu diễn ở đường phố Nhật Bản - Ảnh 6
Đây là cách hay giúp cho nhạc Sơn Tùng nói riêng và nghệ sĩ Việt nói chung được khán giả quốc tế biết đến.
Không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam, một bản hit của Sơn Tùng còn được biểu diễn ở đường phố Nhật Bản - Ảnh 2
Các fan rất tự hào vì điều này.

Được biết, Em Của Ngày Hôm Qua là một ca khúc để đời của Sơn Tùng. Dù cho đã ra đời cách đây khá lâu nhưng hiện tại nó vẫn không bị khán giả lãng quên, trái lại mỗi lần nhắc đến Sơn Tùng, nhiều người còn nghĩ ngay đến bài hát này. Ngoài ra, Em Của Ngày Hôm Qua cũng giúp Sơn Tùng khẳng định được bản thân mình và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Bài hát cũng là động lực để anh tung ra hàng loạt bản hit như: Chạy Ngay Đi, Chúng Ta Của Hiện Tại, Muộn Rồi Mà Sao Còn, Hãy Trao Cho Anh...