Quỳnh Kool là một nữ diễn viên trẻ, cô nổi tiếng từ vai diễn Đào, em gái Quỳnh trong bộ phim Quỳnh Búp Bê. Khi ấy cô chưa có quá nhiều kinh nghiệm diễn xuất, khả năng đọc thoại cũng khá kém, nhưng gương mặt xinh xắn đã giúp cô được nhiều khán giả chú ý. Sự nổi tiếng nhanh chóng nhưng thực lực chưa đủ khiến cô nhận nhiều bình luận chê bai từ an-ti fan, thay vì im lặng hay trả lời nhẹ nhàng thì cô nàng lại thẳng thắn đáp trả. Điều này đã khiến Quỳnh Kool trở nên chảnh chọe hơn trong mắt mọi người.

Không còn là hot girl chảnh chọe, Quỳnh Kool giờ đây đã tinh tế hơn trong cách trả lời fan? - Ảnh 6
Không còn là hot girl chảnh chọe, Quỳnh Kool giờ đây đã tinh tế hơn trong cách trả lời fan? - Ảnh 1

Tuy nhiên trong bài đăng mới nhất của trên MXH, cách Quỳnh Kool tương tác với người hâm mộ đã nhận nhiều lời khen. Cụ thể, khi được một fan hỏi “Chị ăn gì mà xinh quá vậy? Đẹp quá đáng!”, nữ diễn viên gốc Thái Bình đã khéo léo trả lời “Chị ăn cơm mẹ nấu và đọc comment của em”.

Không còn là hot girl chảnh chọe, Quỳnh Kool giờ đây đã tinh tế hơn trong cách trả lời fan? - Ảnh 2

Có thể thấy cô nàng đọc rất nhiều bình luận của người hâm mộ trên facebook và cũng không ngần ngại tương tác, giao lưu với mọi người. Trước đó, Quỳnh Kool còn khoe sau vai diễn Hoàng My trong Hãy Nói Lời Yêu cô đã “cảm hóa” được một an-ti fan thành một fan ruột. 

 

Không còn là hot girl chảnh chọe, Quỳnh Kool giờ đây đã tinh tế hơn trong cách trả lời fan? - Ảnh 4
Không còn là hot girl chảnh chọe, Quỳnh Kool giờ đây đã tinh tế hơn trong cách trả lời fan? - Ảnh 3
Không còn là hot girl chảnh chọe, Quỳnh Kool giờ đây đã tinh tế hơn trong cách trả lời fan? - Ảnh 5

Sau thành công của bộ phim Quỳnh Búp Bê, Quỳnh Kool tham gia vào rất nhiều bộ phim nổi tiếng khác như Nàng Dâu Oder, Nhà Trọ Ba La Nha, Hướng Dương Ngược Nắng, Hãy Nói Lời Yêu,... Bên cạnh các hoạt động diễn xuất, Quỳnh Kool cũng rất nghiêm túc học tập, trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, lắng nghe ý kiến của khán giả để bản thân tốt hơn.

Không còn là hot girl chảnh chọe, Quỳnh Kool giờ đây đã tinh tế hơn trong cách trả lời fan? - Ảnh 7
Nguyệt Anh trong Nàng Dâu Oder
Không còn là hot girl chảnh chọe, Quỳnh Kool giờ đây đã tinh tế hơn trong cách trả lời fan? - Ảnh 8
Minh Ngọc trong Hướng Dương Ngược Nắng
Không còn là hot girl chảnh chọe, Quỳnh Kool giờ đây đã tinh tế hơn trong cách trả lời fan? - Ảnh 9
Hoàng My trong Hãy Nói Lời Yêu

Nét diễn của cô cũng tiến bộ rõ rệt trong  nhiều phân cảnh thể hiện nội tâm ở phim Hãy Nói Lời Yêu, đây cũng là vai diễn khác biệt nhất của cô từ trước tới giờ. Với Hoàng My, khán giả không còn thấy hình tượng cô nàng chảnh chọe, ích kỷ mà thay vào đó là một nữ sinh sâu sắc, biết hy sinh và nghĩ cho những người mà mình yêu thương.Phải thừa nhận Quỳnh Kool đã rất cố gắng để hoàn thiện vai diễn này. Hy vọng trong tương lai sẽ được nhìn thấy một Quỳnh Kool đa dạng và trưởng thành hơn trên màn ảnh nhỏ.