Ngày 14/9 vừa qua, sự kiện thời trang Met Gala đã diễn ra trong sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Năm 2021 này, Met Gala còn đón chào thêm 2 gương mặt từ showbiz Hàn - đó là CL và Rosé (BLACKPINK). Việc Rosé xuất hiện tại Met Gala đã có thông tin từ trước đó, còn CL thì hoàn toàn “im hơi lặng tiếng”.

Không để dân tình bàn tán lâu, Rosé (BLACKPINK) đã tự làm rõ về lời mời của Met Gala - Ảnh 1

CL đã xuất hiện từ sớm với trang phục siêu gợi cảm từ nhà mốt Alexander Wang. Còn Rosé xuất hiện muộn hơn, cô đi cùng giám đốc sáng tạo của Saint Laurent - NTK Anthony Vaccarello. Việc cả hai nghệ sĩ Kpop cùng xuất hiện đã gây ra một màn tranh cãi không nhỏ trong cộng đồng người hâm mộ Kpop về việc ai mới là người thật sự nhận được lời mới chính thức của BTC Met Gala. 

Không để dân tình bàn tán lâu, Rosé (BLACKPINK) đã tự làm rõ về lời mời của Met Gala - Ảnh 2

Không ít netizen cho rằng CL mới là người đầu tiên tại Kpop được nhận lời mời chính thức từ BTC, còn Rosé chỉ là “đi ké” giám đốc sáng tạo của YSL. Về phía BLINKs, họ cho rằng nữ idol nhà "Hắc Hường" mới là người được BTC mời. Một số bộ phận còn cho rằng NTK Anthony Vaccarello là “người hộ tống” Rosé tới thảm đỏ.

Nhưng mới đây, Rosé đã chính thức đăng status lên tài khoản của mình để thông báo rõ hơn về sự kiện này, cũng là một cách chấm dứt những tranh cãi không hồi kết trên MXH:

Không để dân tình bàn tán lâu, Rosé (BLACKPINK) đã tự làm rõ về lời mời của Met Gala - Ảnh 3

 

"Tối qua, trước khi Met diễn ra…

Ước mơ đã biến thành sự thật. Cám ơn ngài Anthony Vaccarello và YSL đã mời tôi như một người bạn đi cùng tới đêm hội. Chính xác là một đêm tôi sẽ không bao giờ quên."

Không để dân tình bàn tán lâu, Rosé (BLACKPINK) đã tự làm rõ về lời mời của Met Gala - Ảnh 4

Như vậy, Rosé đã xác nhận rằng cô đến Met Gala với vai trò là người đi cùng Anthony Vaccarello, hay chính xác là với danh phận “nàng thơ” của YSL. Dù sao, cô vẫn là một trong những gương mặt đầu tiên của Kpop xuất hiện trên thảm đỏ của sự kiện danh giá này.

Không để dân tình bàn tán lâu, Rosé (BLACKPINK) đã tự làm rõ về lời mời của Met Gala - Ảnh 5

Vậy là màn tranh cãi của netizen về sự việc đã có thể kết thúc, cách xử lý của  Rosé được nhiều người hoan nghênh. Nữ idol nhận được sự khen ngợi rất lớn từ truyền thông và cộng đồng mạng vì cách ứng xử vô cùng tinh tế trong sự việc này.