Từng được gọi là “công chúa Hollywood”, Suri Cruise đã có tất cả sự chú ý của mọi người ngay từ khi mới sinh ra. Là con gái của tài tử Tom Cruise và nữ diễn viên Katie Holmes, Suri may mắn được thừa hưởng những nét của cả bố và mẹ. Cô bạn đã xuất hiện trên bìa tạp chí từ khi còn nhỏ. 

Không đi dạo phố cùng mẹ như mọi lần, Suri Cruise sánh vai bên cạnh một chàng trai - Ảnh 1
Suri Cruise xuất hiện trên bìa tạp chí khi còn nhỏ.

Sau khi bố mẹ ly hôn, Suri Cruise không còn là công chúa của Hollywood nữa. Cô được mẹ dạy cho cách sống giản dị. Nhưng ngay cả khi không khoác lên mình những bộ cánh lộng lẫy thì Suri vẫn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện. Mỗi khi cô cùng mẹ đi dạo hay đi học thì luôn được paparazzi săn đón nhiệt tình.

Không đi dạo phố cùng mẹ như mọi lần, Suri Cruise sánh vai bên cạnh một chàng trai - Ảnh 2

Mới đây, Suri lại gây chú ý khi xuất hiện trên phố với vẻ ngoài cực xinh đẹp mặc dù đang đeo khẩu trang. Cô bạn ăn mặc đơn giản với áo trắng và quần short bò khoe khéo đôi chân dài. Kiểu tóc buộc nửa đầu khiến Suri nhìn nữ tính và trưởng thành hơn nhiều, tôn lên gương mặt nhỏ xinh xắn. Nhưng lần này sự chú ý của dân tình lại hướng về chàng trai đi cạnh Suri. Chưa ai biết được danh tính của anh chàng này nên có người đoán rằng đây là bạn của Suri, nhưng cũng có ý kiến cho rằng đây là bạn trai của ái nữ nhà Tom Cruise. Cả hai đi bên cạnh và trò chuyện rất thân thiết.

Không đi dạo phố cùng mẹ như mọi lần, Suri Cruise sánh vai bên cạnh một chàng trai - Ảnh 3
Không đi dạo phố cùng mẹ như mọi lần, Suri Cruise sánh vai bên cạnh một chàng trai - Ảnh 4
Không đi dạo phố cùng mẹ như mọi lần, Suri Cruise sánh vai bên cạnh một chàng trai - Ảnh 5

Suri còn nổi tiếng với chiều cao khủng, dù mới 15 tuổi nhưng cô đã cao gần bằng mẹ. Đôi chân thon dài trở thành lợi thế giúp cô luôn chiếm trọn spotlight mỗi lần lên đồ xuống phố. Mới 15 tuổi mà đã xinh xắn thế này, khán giả càng mong chờ cô công chúa này sẽ nối nghiệp bố mẹ và trở thành ngôi sao Hollywood.