Ngay từ khi ra mắt với (G)I-DLE, Miyeon đã gây chú ý bởi thông tin cô là thành viên “hụt” của BLACKPINK. Khi debut với nhóm nhạc nhà Cube, Miyeon đã đảm nhận vị trí hát chính. Tuy nhiên, ngoại hình của cô vào thời điểm đó không nổi bật vì vẫn chưa tìm được phong cách phù hợp với mình. Nhưng khi Miyeon bắt đầu đổi màu tóc và phong cách trang điểm, nhiều người mới ngỡ ngàng nhận ra vẻ đẹp vốn có của cô.

Không được debut cùng BLACKPINK, nhưng Miyeon có một “cực phẩm” hơn tất cả các 4 thành viên “Hắc Hường” - Ảnh 1
Nhan sắc của Miyeon khi mới ra mắt không gây được nhiều chú ý.

Mặc dù không được ra mắt cùng nhóm nhạc nổi tiếng thế giới, nhưng nhan sắc của Miyeon cũng không hề kém cạnh 4 thành viên BLACKPINK. Thậm chí, cô còn sở hữu sống mũi đẹp, thẳng và cao đến mức gặp khó khăn khi đeo khẩu trang. Mũi của Miyeon được xem là hoàn hảo với gương mặt của cô, nghiêng 40 độ và lại rất nhỏ nhắn.

Không được debut cùng BLACKPINK, nhưng Miyeon có một “cực phẩm” hơn tất cả các 4 thành viên “Hắc Hường” - Ảnh 2

Sống mũi của Miyeon đẹp đến nỗi có fan từng mang ảnh cô đến nhờ bác sĩ phẫu thuật để có được chiếc mũi “cực phẩm”. Nhưng chính các bác sĩ cũng phải thừa nhận rằng không thể nào tạo ra một chiếc mũi cân đối, thanh tú và tự nhiên như của Miyeon.

Không được debut cùng BLACKPINK, nhưng Miyeon có một “cực phẩm” hơn tất cả các 4 thành viên “Hắc Hường” - Ảnh 3

Gia nhập hội “mũi đẹp” còn có Nancy (Momoland). “Bông hồng lai” cũng nổi tiếng với chiếc mũi siêu đẹp. Nhờ vào sống mũi cao vút mà khuôn mặt Nancy luôn sang chảnh. Chiếc mũi của cô được các bác sĩ xếp vào danh sách “Cực đẹp, dao kéo khó mà làm được”. Ngoài sống mũi cao, Nancy còn có tỷ lệ giữa cánh mũi và chóp mũi hài hòa.

Không được debut cùng BLACKPINK, nhưng Miyeon có một “cực phẩm” hơn tất cả các 4 thành viên “Hắc Hường” - Ảnh 4

Irene là mỹ nhân hàng đầu của Kpop với gương mặt có tỷ lệ hoàn hảo. Ngoài đôi mắt và khuôn miệng cực phẩm, cô còn có sống mũi tuyệt đẹp. Thành viên cùng nhóm Wendy còn phải công nhận sống mũi của Irene là một “tác phẩm nghệ thuật”. Và tất nhiên, bác sĩ thẩm mỹ cũng phải bó tay trước chiếc mũi của Irene.

Không được debut cùng BLACKPINK, nhưng Miyeon có một “cực phẩm” hơn tất cả các 4 thành viên “Hắc Hường” - Ảnh 5

Mũi của Jisoo (Lovelyz) không thuộc dạng cao vút thẳng băng nhưng lại có cánh mũi và lỗ mũi đều rất nhỏ, tạo cảm giác thanh thoát. Quả thực chiếc mũi đẹp đã giúp Jisoo xinh đẹp hơn nhiều. Dù nhìn thẳng hay nhìn nghiêng, mũi của Jisoo đều nổi bật và là bộ phận đẹp nhất trên gương mặt nữ idol.

Không được debut cùng BLACKPINK, nhưng Miyeon có một “cực phẩm” hơn tất cả các 4 thành viên “Hắc Hường” - Ảnh 6

Bạn có biết idol nào có chiếc mũi cực phẩm nữa không?