Cuối năm 2021, rất nhiều nữ diễn viên hạng A của màn ảnh Hàn “dắt tay nhau” trở lại trong các dự án đình đám. Tuy nhiên, khi các bộ phim này lên sóng thì lại khiến khán giả thất vọng và không đạt được thành tích cao.

1. Lee Young Ae

Là “quốc bảo nhan sắc” của xứ sở Kim Chi, Lee Young Ae đã nhận được sự yêu quý của khán giả trên toàn châu Á sau khi tham gia bộ phim Nàng Dae Jang Geum vào năm 2003. Sau đó, cô đã nghỉ đóng phim đến… 13 năm. Trong suốt thời gian đó, Lee Young Ae vẫn là gương mặt được các nhãn hàng săn đón, cát-xê của cô cũng cao ngất ngưởng. Đến năm 2016, Lee Young Ae có trở lại với bộ phim Saimdang, The Herstory nhưng không nhận được sự chú ý. Sau 5 năm, nữ diễn viên tái xuất với bộ phim Thanh Tra Koo và thành tích không khá hơn. Rating của phim chỉ khoảng 1-2% và trên Netflix cũng không ghi nhận đột phá.

Không hẹn mà gặp, các “chị đại” phim Hàn đều comeback nhưng thành tích thì lẹt đẹt - Ảnh 1
Không hẹn mà gặp, các “chị đại” phim Hàn đều comeback nhưng thành tích thì lẹt đẹt - Ảnh 2

2. Song Hye Kyo

Phim mới của Song Hye Kyo được nhiều người quan tâm trên MXH. Nhưng diễn xuất của nữ diễn viên lại làm nhiều người thất vọng và nội dung cũng không được đánh giá cao. Hai tập đầu có rating là 7% tuy nhiên con số này không phải một thành tích ấn tượng với phim cuối tuần trên đài SBS và càng chẳng ấn tượng với cái tên Song Hye Kyo.

Không hẹn mà gặp, các “chị đại” phim Hàn đều comeback nhưng thành tích thì lẹt đẹt - Ảnh 3
Không hẹn mà gặp, các “chị đại” phim Hàn đều comeback nhưng thành tích thì lẹt đẹt - Ảnh 4

3. Go Jung Hyun

Á hậu Hàn Go Hyun Jung là gương mặt bảo chứng rating cho mọi bộ phim cô tham gia. Thế nhưng có vẻ như cô không thể giúp cho bộ phim Hình Bóng Của Tôi có được rating khác hơn. Ban đầu, bộ phim có rating khá ổn với nội dung cuốn hút. Nhưng càng về sau phim càng giảm phong độ, kéo rating xuống chỉ 2-3%. Không chỉ có vậy, khán giả có vẻ quan tâm đến Shin Hyun Bin hơn là Go Hyun Jung. Shin Hyun Bin là cái tên được chú ý nhiều sau khi tham gia Hospital Playlist. 

Không hẹn mà gặp, các “chị đại” phim Hàn đều comeback nhưng thành tích thì lẹt đẹt - Ảnh 5
Không hẹn mà gặp, các “chị đại” phim Hàn đều comeback nhưng thành tích thì lẹt đẹt - Ảnh 6

4. Jeon Ji Hyun

Đến “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun cũng bị dính rating lẹt đẹt khi trở lại với bộ phim Jirisan. Khi mới tung teaser, bộ phim Jirisan được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn cuối năm 2021. Dù rating mở màn của Jirisan rất ấn tượng nhưng liên tiếp những tập sau đó, rating toàn đi lùi hoặc dậm chân tại chỗ. Vai diễn của Jeon Ji Hyun cũng bị nhận xét là một màu, không có sự đột phá.

Không hẹn mà gặp, các “chị đại” phim Hàn đều comeback nhưng thành tích thì lẹt đẹt - Ảnh 7
Không hẹn mà gặp, các “chị đại” phim Hàn đều comeback nhưng thành tích thì lẹt đẹt - Ảnh 8